ภาพข่าวTPS เคาะราคาขายหุ้นไอพีโอ 2.50 บ./หุ้น

ข่าวหุ้น-การเงิน Monday November 4, 2019 14:54 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 พ.ย.--เดอะแพรคทิเคิลโซลูชั่น คุณประพันธ์ เจริญประวัติ (คนกลาง) ผู้จัดการ ตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอ (mai) คุณบุญสม กิจเกษตรสถาพร (ที่ 4 จากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เดอะแพรคทิเคิลโซลูชั่น จำกัด (มหาชน) (TPS) คุณพัชพร สรรคบุรานุรักษ์ (ที่ 4 จากขวา) กรรมการผู้จัดการ ฝ่ายวาณิชธนกิจ บริษัทหลักทรัพย์ เคจีไอ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ในฐานะที่ปรึกษาทางการเงินและผู้จัดจำหน่ายและรับประกันการจำหน่าย ร่วมลงนามในสัญญาแต่งตั้งผู้จัดจำหน่าย และรับประกันการจำหน่ายในการขายหุ้นสามัญเพิ่มทุนต่อประชาชนทั่วไปเป็นครั้งแรก หรือไอพีโอของ TPS เสนอขายราคาหุ้นละ 2.50 บาท ทั้งนี้มีผู้ร่วมจัดจำหน่ายและรับประกันการจำหน่ายอีก 5 แห่งประกอบด้วย บริษัทหลักทรัพย์ เคทีบี (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน), บริษัทหลักทรัพย์ ทรีนิตี้ จำกัด, บริษัทหลักทรัพย์ ฟิลลิป (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน), บริษัทหลักทรัพย์ ฟินันเซีย ไซรัส จำกัด (มหาชน) และบริษัทหลักทรัพย์ เอเซีย พลัส จำกัด ที่ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย