ภาพข่าวพระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ ให้บริษัท ทีบีเอสพี จำกัด (มหาชน) นำผ้าพระกฐินพระราชทาน ทอดถวายพระสงฆ์ ณ วัดบรมวงศ์อิศรวราราม ตำบลสวนพริก อำเภอพระนครศรีอยุธยา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

ข่าวทั่วไป Monday November 4, 2019 16:53 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 พ.ย.--IR PLUS พระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ พระราชทานผ้าพระกฐิน ให้ บริษัท ทีบีเอสพี จำกัด (มหาชน) หรือ TBSP เพื่อน้อมนำไปถวายแด่พระสงฆ์จำพรรษากาลถ้วนไตรมาส ณ วัดบรมวงศ์อิศรวราราม ตำบลสวนพริก อำเภอพระนครศรีอยุธยา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา โดย นายชัยวัฒน์ อุทัยวรรณ์ ประธานกรรมการบริษัท เป็นประธานในพิธีถวายผ้าพระกฐินพระราชทาน ประจำปี 2562 พร้อมด้วยนายณฐพงศ์ พินิตพงศ์กุล กรรมการผู้จัดการ ตลอดจนคณะผู้บริหาร และพนักงานบริษัท เข้าร่วมพิธี ณ วัดบรมวงศ์อิศรวราราม ตำบลสวนพริก อำเภอพระนครศรีอยุธยา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา เมื่อวันพุธที่ 23 ตุลาคม 2562 ที่ผ่านมา ทั้งนี้ เพื่อเป็นการทำนุบำรุงพระพุทธศาสนา สืบสานวัฒนธรรมขนบธรรมเนียมประเพณีในพระพุทธศาสนาให้มีความเจริญรุ่งเรืองสืบไป โดยมียอดรวมของการถวายจตุปัจจัย เงินบริจาคและเงินทุนการศึกษา ของทางบริษัทฯ รวมเป็นเงินทั้งสิ้น 1,354,376.73 บาท