ภาพข่าววว. ร่วมเป็นเกียรติในงาน Cosmoprof CBE ASEAN Roadshow เตรียมนำผลงานโครงการ Thai Cosmetopoeia จัดแสดงในงานธุรกิจความงามระดับโลกครั้งแรกในไทย

ข่าวทั่วไป Tuesday November 5, 2019 10:34 —ThaiPR.net

ภาพข่าว: วว. ร่วมเป็นเกียรติในงาน Cosmoprof CBE ASEAN Roadshow เตรียมนำผลงานโครงการ Thai Cosmetopoeia จัดแสดงในงานธุรกิจความงามระดับโลกครั้งแรกในไทย

กรุงเทพฯ--5 พ.ย.--สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย

นายสายันต์ ตันพานิช รองผู้ว่าการกลุ่มวิจัยและพัฒนาด้านอุตสาหกรรมชีวภาพ สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย (วว.) กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (อว.) ร่วมเป็นเกียรติในกิจกรรมของเครือข่ายพันธมิตรภาคเอกชน เนื่องในงาน "Cosmoprof CBE ASEAN Roadshow" ซึ่งบริษัทอินฟอร์มา มาร์เก็ต ประเทศไทย ร่วมกับสมาคมผู้ผลิตเครื่องสำอางไทยจัดขึ้น โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อช่วยส่งเสริมผู้ประกอบการค้าทางด้านความงาม ให้มีความรู้เกี่ยวกับการทำตลาดออนไลน์ ธุรกิจอีคอมเมิร์ซ และเป็นการพัฒนาต่อยอดผู้ประกอบการให้พร้อมรับมือกับแนวโน้มธุรกิจความงามในอนาคต ทันกระแสความเปลี่ยนแปลงของโลก ทั้งนี้กิจกรรมดังกล่าวเป็นส่วนหนึ่งของการจัดงานนิทรรศการ "Cosmoprof CBE ASEAN 2020" งานจัดแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลกครั้งแรกในประเทศไทย ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 17-19 กันยายน 2563 ณ อิมแพค เมืองทองธานี โดย วว. จะนำผลงานของโครงการ Thai Cosmetopoeia ที่มีเป้าหมายดำเนินงานมุ่งคืนกำไรสู่สังคมอย่างยั่งยืน ด้วยการสร้างสรรค์คุณค่าเครื่องสำอางตามเอกลักษณ์ท้องถิ่น เข้าร่วมจัดนิทรรศการดังกล่าวด้วย (วันจันทร์ที่ 4 พฤศจิกายน 2562 ณ โรงแรมพูลแมน กรุงเทพฯ)


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ