ภาพข่าววว. ร่วมเป็นเกียรติในงาน Cosmoprof CBE ASEAN Roadshow เตรียมนำผลงานโครงการ Thai Cosmetopoeia จัดแสดงในงานธุรกิจความงามระดับโลกครั้งแรกในไทย

ข่าวทั่วไป 5 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562 10:34 น. —ThaiPR.net

ภาพข่าว: วว. ร่วมเป็นเกียรติในงาน Cosmoprof CBE ASEAN Roadshow เตรียมนำผลงานโครงการ Thai Cosmetopoeia จัดแสดงในงานธุรกิจความงามระดับโลกครั้งแรกในไทย

นายสายันต์ ตันพานิช รองผู้ว่าการกลุ่มวิจัยและพัฒนาด้านอุตสาหกรรมชีวภาพ สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย (วว.) กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (อว.) ร่วมเป็นเกียรติในกิจกรรมของเครือข่ายพันธมิตรภาคเอกชน เนื่องในงาน "Cosmoprof CBE ASEAN Roadshow" ซึ่งบริษัทอินฟอร์มา มาร์เก็ต ประเทศไทย ร่วมกับสมาคมผู้ผลิตเครื่องสำอางไทยจัดขึ้น โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อช่วยส่งเสริมผู้ประกอบการค้าทางด้านความงาม ให้มีความรู้เกี่ยวกับการทำตลาดออนไลน์ ธุรกิจอีคอมเมิร์ซ และเป็นการพัฒนาต่อยอดผู้ประกอบการให้พร้อมรับมือกับแนวโน้มธุรกิจความงามในอนาคต ทันกระแสความเปลี่ยนแปลงของโลก ทั้งนี้กิจกรรมดังกล่าวเป็นส่วนหนึ่งของการจัดงานนิทรรศการ "Cosmoprof CBE ASEAN 2020" งานจัดแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลกครั้งแรกในประเทศไทย ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 17-19 กันยายน 2563 ณ อิมแพค เมืองทองธานี โดย วว. จะนำผลงานของโครงการ Thai Cosmetopoeia ที่มีเป้าหมายดำเนินงานมุ่งคืนกำไรสู่สังคมอย่างยั่งยืน ด้วยการสร้างสรรค์คุณค่าเครื่องสำอางตามเอกลักษณ์ท้องถิ่น เข้าร่วมจัดนิทรรศการดังกล่าวด้วย (วันจันทร์ที่ 4 พฤศจิกายน 2562 ณ โรงแรมพูลแมน กรุงเทพฯ)


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ