WCG DIAMOND ปลื้มตลาดจิวเวลรี่ใน สปป.ลาวขยายตัวต่อเนื่อง 7 ปี เตรียมจัดงานฉลองความสำเร็จเชื่อมความสัมพันธ์และรักษาฐานลูกค้า

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday November 6, 2019 14:45 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 พ.ย.--ดับบลิว ซี จี ไดมอนด์ ดับบลิว ซี จี ไดมอนด์ (WCG DIAMOND) ปลื้มตลาดจิวเวลรี่ใน สปป.ลาวขยายตัวต่อเนื่อง 7 ปี ทุ่มงบประมาณกว่า 3 ล้านบาทเตรียมจัดงานฉลองความสำเร็จเชื่อมความสัมพันธ์และรักษาฐานลูกค้า เผยเป็นงานใหญ่ประจำปี 2562 ภายใต้คอนเซ็ปต์ "คอนเสิร์ตแจกโชค มอบความสุข 2019" เพื่อขอบคุณลูกค้าและตัวแทนจำหน่าย นางศุภากรณ์ ปรีชา ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ดับบลิว ซี จี ไดมอนด์ จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่าย จิวเวลรี่แบรนด์ WCG DIAMOND เปิดเผยว่า บริษัทฯ ได้ให้ความสำคัญกับการรักษาฐานการตลาด รวมทั้งสร้างความสัมพันธ์กับลูกค้าทั้งในและต่างประเทศอย่างต่อเนื่อง จึงเตรียมจัดกิจกรรมใหญ่เพื่อขอบคุณลูกค้าและตัวแทนจำหน่ายที่สาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว (สปป.ลาว) ในวันที่ 30 พฤศจิกายน 2562 โดยปีนี้จัดขึ้นที่ห้างสรรพสินค้า WORLD TRADE CENTER นครหลวงเวียงจันทน์ เป็นกิจกรรมในคอนเซ็ปต์ "คอนเสิร์ตแจกโชค มอบความสุข 2019" ซึ่งได้เชิญนักร้องชื่อดังจากประเทศไทยและลาว "พลพล พลกองเส็ง และสัก วง Cells" ร่วมงานปาร์ตี้กับลูกค้าพร้อมแจกรางวัลต่าง ๆ มากมาย เช่น เครื่องประดับเพชรและทองคำ รถจักรยานยนต์ และเครื่องใช้ไฟฟ้าหลากหลายรายการ รวมมูลค่ารางวัลกว่า 1 ล้านบาท พร้อมเปิดโอกาสให้ลูกค้าร่วมประมูลเครื่องประดับเพชรการกุศลช่วยเหลือสังคม นอกจากนี้แล้วยังจัดให้มีการโชว์รถยนต์และจักรยานยนต์คลาสสิคที่หาชมได้ยาก ทั้งนี้เพื่อต้องการให้กิจกรรมดังกล่าวมีความพิเศษ โดยคาดว่าจะสามารถสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับลูกค้าและตัวแทนจำหน่ายใน สปป.ลาว และถือเป็นกิจกรรมที่สามารถสร้างความสัมพันธ์ระหว่างแบรนด์กับลูกค้าได้เป็นอย่างดี นางศุภากรณ์ กล่าวเพิ่มเติมว่า แบรนด์ WCG DIAMOND ได้เข้าไปทำตลาดใน สปป.ลาวมาแล้วกว่า 7 ปี มีการจัดกิจกรรมเชื่อมความสัมพันธ์ระหว่างตัวแทนจำหน่ายทั้ง 2 ประเทศอย่างต่อเนื่อง ถือว่าเป็นงานสำคัญเนื่องจาก สปป.ลาว เป็นประเทศที่มีศักยภาพในการลงทุนเพราะลูกค้าส่วนใหญ่มีกำลังซื้อสูง และเป็นประเทศที่ลูกค้ามีและพฤติกรรมในการซื้อเครื่องประดับทั้งเพชรและทองอย่างสม่ำเสมอ ที่สำคัญมีวัฒนธรรมและความนิยมใช้เครื่องประดับในการแสดงสัญลักษณ์และฐานะทางสังคม จึงทำให้สามารถขยายตลาดใน สปป.ลาวได้เป็นอย่างดี เนื่องจากลูกค้าใน สปป.ลาว มีเชื่อมั่นเครื่องประดับแบรนด์ไทย เพราะการออกแบบที่สวยงาม มีความหลากหลาย และเป็นสินค้าที่มีคุณภาพสูง ผู้ที่สนใจติดตามข้อมูลการประมูลเพชรออนไลน์ได้ที่ เฟสบุ๊คแฟนเพจ ขายส่งเพชรแท้ WCG DIAMOND หรือผู้ที่สนใจจะให้แบรนด์ WCG DIAMOND ผลิตเครื่องประดับเพชร (OEM) หรือต้องการชมสินค้า ศึกษาข้อมูลด้านการลงทุน และต้องการเป็นตัวแทนจำหน่าย สามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ www.wcgdiamond.com หรือโทรศัพท์ 02-0684343 และ 095-0528855