ภาพข่าวการันตีด้วยรางวัล “The Best Facelift Aesthetic”

ข่าวทั่วไป Wednesday November 6, 2019 15:09 —ThaiPR.net

ภาพข่าว: การันตีด้วยรางวัล “The Best Facelift Aesthetic”

กรุงเทพฯ--6 พ.ย.--โรงพยาบาลบางมด

ตอกย้ำความสำเร็จของการเป็นศูนย์ศัลยกรรมความงามระดับประเทศ สำหรับ "ศูนย์ศัลยกรรมความงาม รพ.บางมด" กับความมุ่งมั่นและตั้งใจในการคิดค้น พัฒนานวัตกรรม เพื่อการศัลยกรรมความงามตลอดระยะเวลากว่า 30 ปี จนได้รับการยอมรับจากเหล่าเซเลบริตี้คนดัง และบรรณาธิการนิตยสารชื่อดัง ยกให้ "เทคนิค Modern Facelift" เป็นที่สุดของเทคนิคในการศัลยกรรมดึงหน้า จาก HELLO! Beauty Awards 2019 หมวด Editors' Choices

นพ.สุรสิทธิ์ อัศดามงคล ประธานกรรมการบริหาร รพ.บางมด พร้อมด้วย นพ.ธนัญชัย อัศดามงคล ผู้อำนวยการศูนย์ศัลยกรรมความงาม รพ.บางมด รับรางวัล The Best Facelift Aesthetic จาก HELLO! Beauty Awards 2019 หมวด Editors' Choices
นพ.ธนัญชัย อัศดามงคล แพทย์เฉพาะทางด้านศัลยกรรมตกแต่ง และผู้อำนวยการศูนย์ศัลยกรรมความงาม รพ.บางมด กล่าวถึงรางวัลแห่งความสำเร็จในครั้งนี้ว่า "เรารู้สึกภูมิใจที่ได้รับรางวัล The Best Facelift Aesthetic นี้ โดยตลอดระยะเวลากว่า 30 ปี เราพยายามคิดค้นและพัฒนานวัตกรรมใหม่ๆ ขึ้นมา ซึ่งปัจจุบันการศัลยกรรมดึงหน้า สำหรับผู้ที่มีปัญหาริ้วรอยและความหย่อนคล้อย เนื่องจากอายุมากขึ้น ไม่ใช่เรื่องน่ากลัวอีกต่อไป และด้วยเทคนิค Modern Facelift จะช่วยทำให้แผลเล็ก เจ็บน้อย หายเร็ว และใบหน้าดูเป็นธรรมชาติ ซึ่งรางวัล The Best Facelift Aesthetic โดย Hello Magazine ที่ได้มอบให้กับทางโรงพยาบาลในครั้งนี้ ทำให้เรารู้สึกภูมิใจและจะเดินหน้า เพื่อพัฒนานวัตกรรมความงามใหม่ๆ อย่างเต็มที่"


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ