ภาพข่าวซิมโฟนี่ฯ ชวนพนักงาน “เปลี่ยนคาร์บอนให้เป็นออกซิเจน เติมเต็มลมหายใจให้ชุมชน

ข่าวทั่วไป Friday November 8, 2019 09:52 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 พ.ย.--ทริปเปิล เอท ไอเดียส์ นายธีรรัตน์ ปัณฑรสูตร กรรมการผู้จัดการ และ มร.โลท์ ชี ควั่น, อเล็กซ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายปฏิบัติการ บริษัท ซิมโฟนี่ คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) นำทีมพนักงานและอาสาสมัคร จัดกิจกรรมเดินรณรงค์ประชาสัมพันธ์โครงการ "เปลี่ยนคาร์บอนให้เป็นออกซิเจน เติมเต็มลมหายใจให้ชุมชน" เพื่อเชิญชวนให้พนักงานและบุคคลทั่วไปตระหนักถึงปัญหาขยะพลาสติกที่เพิ่มมากขึ้น โดยได้เตรียมถุงผ้ากว่า 1,000 ใบ มอบให้ผู้สนใจเข้าร่วมกิจกรรม นอกจากนี้ยังรณรงค์ในเรื่องการแยกขยะให้ถูกประเภท พร้อมทั้งสนับสนุนถังขยะแบบแยกประเภท ตั้งในบริเวณอาคารซันทาวเวอร์สและอาคารซันพลาซ่า เพื่อสะดวกต่อการเก็บรวบรวมขยะรีไซเคิล ซึ่งโครงการจะนำขยะไปเปลี่ยนเป็นเงินรายได้เพื่อสมทบทุนการปลูกต้นกล้าสร้างออกซิเจนให้กับชุมชนในพื้นที่เขตจตุจักรต่อไป โดยได้รับเกียรติจาก นายนริศ เชยกลิ่น ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท สิงห์ เอสเตท จำกัด (มหาชน) เข้าร่วมกิจกรรม ณ บริเวณอาคารซันทาวเวอร์สและอาคารซันพลาซ่า เมื่อเร็วๆ นี้