ยกระดับช้อปเวชสำอาง 4.0 ขายออนไลน์ผ่านไปรษณีย์

ข่าวทั่วไป 8 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562 17:12 น. —ThaiPR.net

นางสมร เทิดธรรมพิบูล กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด พร้อมด้วย แพทย์หญิงมิ่งขวัญ วิชัยดิษฐ ผู้อำนวยการสถาบันโรคผิวหนัง และนายภาคภูมิ เพิ่มมงคล กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอสนูวา จำกัด ร่วมลงนามความร่วมมือการจำหน่ายสินค้านวัตกรรมสุขภาพผ่านเว็บไซต์ www.thailandpostmart.com ณ ห้องโสฬส 2 บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด สำนักงานใหญ่ เมื่อวันที่ 7 พ.ย. 2562 ที่ผ่านมา

โดยบริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด จับมือร่วมกับสถาบันโรคผิวหนัง กรมการแพทย์ กระทรวงสาธารณสุข และบริษัท เอสนูวา จำกัด คัดสรรผลิตภัณฑ์กลุ่มเวชสำอางที่มีคุณภาพ มาจำหน่ายบนช่องทางออนไลน์ thailandpostmart.com ประกอบด้วย ครีมบำรุงผิว ครีมกันแดด ซีรั่มบำรุงผิว ผลิตภัณฑ์แก้ปัญหาส้นเท้าแตก และสบู่สำหรับทำความสะอาดผิวหน้าและผิวกาย ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่ผ่านการวิจัยและใช้งานจริงกับผู้ที่เข้ารักษาและปรึกษากับสถาบันโรคผิวหนังตลอด 50 ปีที่ผ่านมา และได้ปรับปรุงสูตรจนมั่นใจว่าเหมาะกับผิวของคนไทยมากที่สุด ภายใต้การสนับสนุนของย่านนวัตกรรมการแพทย์โยธี (YMID)