ภาพข่าวโรงแรมเมอร์เคียว ไอบิส กรุงเทพ สุขุมวิท 24 พร้อมเปิดให้บริการในเดือนธันวาคม 2562

ข่าวท่องเที่ยว Monday November 11, 2019 16:04 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 พ.ย.--โรงแรมเมอร์เคียว ไอบิส กรุงเทพ สุขุมวิท 24 คุณเพชร ไกรนุกูล กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ดิเอราวัณ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) และนายแพทริค บาสเซ หัวหน้าเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ แอคคอร์ประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ตอนบน เอเชียตะวันออกฉียงเหนือ และมัลดีฟส์ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ร่วมกันประกาศความพร้อมเปิดให้บริการโรงแรมแบรนด์คู่มาตรฐานสากล โรงแรมเมอร์เคียว ไอบิส กรุงเทพ สุขุมวิท 24 พร้อมให้บริการห้องพักมาตรฐานสากล เพลิดเพลินกับความสะดวกสบาย ทำเลถูกใจนักช้อป ตอบโจทย์นักเดินทาง โดยจะเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการ ในวันที่ 1 ธันวาคม 2562 นี้ โรงแรมเมอร์เคียว ไอบิส กรุงเทพ สุขุมวิท 24 ตั้งอยู่ในทำเลที่ยอดเยี่ยมใจกลางสุขุมวิท 24 มีจำนวนห้องพักรวม 501 ห้อง ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสสถานีพร้อมพงษ์เพียง 100 เมตร ล้อมรอบด้วยร้านอาหารยอดนิยม พร้อมแหล่งรวมความบันเทิงมากมาย และห้างสรรพสินค้าชื่อดังใจกลางกรุงเทพ ทางเลือกที่เหมาะกับนักเดินทางทั้งภาคธุรกิจและท่องเที่ยว สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองห้องพักได้ที่ www.mercure.com, อีเมล mercure.erawan@accor.com หรือโทร 02-659 2888