ภาพข่าวLK กรุ๊ปร่วมสร้างอาคารผู้ป่วยโรงพยาบาลสมเด็จพระบรมราชเทวี ณ ศรีราชา

ข่าวทั่วไป Monday November 11, 2019 16:10 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 พ.ย.--LK Group คณะผู้บริหารแอลเค กรุ๊ป พัทยา มอบเงิน 5 แสนบาท สมทบทุนสร้างอาคารศรีสวรินทิรานุสรณ์ 150 ปี นำโดย คุณรุ่งโรจน์ รัตนเชษฐ์ คุณพรทิพย์ เอี่ยมสวัสดิ์ และคุณพรพนา รัตนเชษฐ์ (ขวา) โดยมี รองศาสตราจารย์ นายแพทย์โศภณ นภาธร ผู้ช่วยเลขาธิการสภากาชาดไทย และผู้อำนวยการโรงพยาบาลสมเด็จพระบรมราชเทวี ณ ศรีราชา ให้เกียรติเป็นผู้รับมอบ พร้อมเจ้าหน้าที่ของโรงพยาบาลสมเด็จฯ คอยให้การต้อนรับ ทั้งนี้ อาคารศรีสวรินทิรานุสรณ์ 150 ปี กำลังอยู่ในการก่อสร้าง เพื่อเพิ่มขยายการรองรับผู้ป่วยที่มีจำนวนเพิ่มมากขึ้น คณะผู้บริหารบริษัทในเครือแอลเค กรุ๊ป จึงขอร่วมสนับสนุนและมีส่วนช่วยในการขยายประสิทธิภาพการรักษาพยาบาล โดยในวันเดียวกันนี้ ทางคณะผู้บริหารแบ่งทีมงานจัดมอบเงินอีก 6 แสนบาท ให้กับศิริราชมูลนิธิ ที่โรงพยาบาลศิริราช ตามนโยบายหลักของบริษัทแอลเค ที่มุ่งเน้นการคืนกำไรสู่สังคมและสร้างประโยชน์เพื่อส่วนรวม