รายการ 108 ลิฟวิ่ง สัปดาห์นี้ เต๋า สโรชา จะพาชมงานศิลปะในสวน (แห่งการให้)

ข่าวบันเทิง Thursday February 28, 2008 15:25 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 ก.พ.--เดนเวอร์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ทีวี
รายการ 108 Living สัปดาห์นี้ในช่วง 108 วาไรตี้ พิธีกรสาวแสนสวย เต๋า สโรชาจะพาคุณผู้ชมทุกท่านไปชมงานศิลปะ ที่จัดขึ้นที่ สวนเบญจศิริ กับงานที่ใช้ชื่อว่า งานศิลปะในสวน (แห่งการให้) สาธารณะ ภายใต้ความคิดของศิลปินหลายหลายชีวิต กับการให้แบบไม่มีเงื่อนไข อย่างคุณอนุชัย ศรีเจริญพู่ทอง ช่างภาพคนดังระดับประเทศไทย และ ระดับโลก ก็มาพร้อมกับผลงานอะครีลิค แสดงถึงการให้ ระหว่างต้นไม้กับดิน หลังจากนั้นไปเติมพลังสุขภาพให้กับร่างกายกับคุณหมอ ในช่วง 108 สุขภาพ สัปดาห์นี้ คุณหมอจะมาแนะนำคุณผู้ชมเกี่ยวกับการออกกำลังกายอย่างไรให้ตัวสูง ลองมาดูกันว่าคุณหมอจะมีวิธีใดมาฝากกันบ้าง สุดท้ายน้องเต๋า จะพาคุณผู้ชมไปชม ไปอิ่มอร่อย กับบรรยากาศในสวนบนดาดฟ้า ในช่วง 108 เมนู กับร้านอาหารที่มีชื่อว่า The Garden พร้อมกับเมนูอาหารไทย และ อาหารยุโรปสไตล์ฝรั่งเศส บรรยากาศร้านบนดาดฟ้าจะเป็นอย่างไร ศิลปะแห่งการให้จะแปลกขนาดไหน ติดตามชมได้ในรายการ 108 Living วันอาทิตย์ที่ 2 มีนาคมนี้ 9 โมงครึ่ง ทางช่อง 5
ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ 02-718-0661
บริษัท เดนเวอร์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ทีวี จำกัด