ปิดเทอมพาลูกเข้าแคมป์ภาษาอังกฤษ DBS Christmas Camp มหัศจรรย์วันคริสต์มาส 5 วันเต็มอิ่ม! ดื่มด่ำไปกับโลกแห่งการเรียนที่ไม่รู้จบไปกับซานต้าและผองเพื่อนที่ Denla British School 16 – 20 ธันวาคม 62

ข่าวทั่วไป Wednesday November 13, 2019 09:09 —ThaiPR.net

ปิดเทอมพาลูกเข้าแคมป์ภาษาอังกฤษ DBS Christmas Camp มหัศจรรย์วันคริสต์มาส 5 วันเต็มอิ่ม! ดื่มด่ำไปกับโลกแห่งการเรียนที่ไม่รู้จบไปกับซานต้าและผองเพื่อนที่ Denla British School 16 – 20 ธันวาคม 62

กรุงเทพฯ--13 พ.ย.--เด่นหล้า บริติช สคูล

- เปิดรับนักเรียนทั่วไป อายุ 4-14 ปี ให้โลดแล่นไปกับการปลุกจินตนาการให้มีชีวิตในธีม The Magic of Christmas
หากจะชวนลูกทำอะไรในช่วงคริสต์มาส คงไม่มีอะไรดีไปกว่าการพาเค้าเข้าไปยังโลกแห่งเทศกาลลมหนาวที่เต็มไปด้วยแฟนตาซีและของขวัญ! เพราะเทศกาลคริสต์มาส เป็นช่วงเวลาในฝันของเด็กๆ ที่จะได้ประดับประดา ตกแต่งต้นคริสต์มาสด้วยสีสันสดใสตระการตา มีขนมมากมาย ได้แต่งตัวสวยงาม มีของขวัญให้กัน และเป็นวันที่ใครหลายๆคนอยากอยู่ในโลกของซานต้าและผองเพื่อน ไม่ว่าจะเป็นเอลฟ์หรือกวางเรนเดียร์ ยิ่งเข้าใกล้วันคริสมาสต์มากเท่าไหร่ หัวใจก็ยิ่งพองโต! ปีนี้ Denla British School (DBS) เปิดแคมป์ฤดูหนาว DBS Christmas Camp ชวนน้องๆวัยเรียนเปิดโลกสำรวจเทศกาลเฉลิมฉลองทั่วโลก ด้วยการเรียนรู้ภาษาอังกฤษในรูปแบบที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นภาษา เทคโนโลยี คอมพิวเตอร์ ศิลปะ การแสดง การทำอาหารในธีม The Magic of Christmas โดยความตื่นเต้นเริ่มตั้งแต่ให้น้องๆได้เลือกแคมป์ในฝันมีให้เลือกเรียนถึง 6 แคมป์ เหมาะสำหรับนักเรียนตั้งแต่ EY2 – Y9 หรืออายุระหว่าง 4 – 14 ปี โดย
แคมป์ที่ 1 Maker Space Santa's Workshop (Y1-Y6) สนุกกับการเฉลิมฉลองช่วงวันหยุดพิเศษนี้ ด้วยการใช้เทคโนโลยีการออกแบบคอมพิวเตอร์ และศิลปะที่หลากหลาย รวมถึงการพิมพ์ภาพ 3 มิติ การเข้ารหัส Minecraft นักเรียนจะได้สนุกสนานไปกับประเพณีการทำอาหารสำหรับเทศกาลคริสต์มาส การวาดภาพและงานฝีมือ สอนโดยคุณครู Brad Dunphy และ Cherry Dunphy
แคมป์ที่ 2 Traveling Around with Rudolph and her Friends (Y1-Y3) ท่องเที่ยวฝ่าหิมะไปกับ Rudolph หนึ่งในกวางทั้ง 9 ตัวของซานตาคลอสที่น่ารักและแสนซน กับเอกลักษณ์จมูกสีแดง ที่เป็นที่กล่าวขานกันไปทั่วโลก เด็กๆจะได้เรียนร้องเพลง การสร้างประโยค การเล่าเรื่องของ Rudolph ตื่นเต้นกับการผจญภัยล่าสมบัติไปกับ Rudolph และเพื่อนๆ สนุกกับการตกแต่งต้นคริสต์มาสด้วยดิน และวิชาคณิตศาสตร์ในธีม The Magic of Christmas สอนโดยคุณครู Nicholas Sayers
แคมป์ที่ 3 Bricks 4 Kidz Camp (Y1-Y3) ให้นักเรียนได้ฝึกสมาธิ พัฒนาไอคิวด้วยวิธี "เรียนรู้ผ่านการเล่น" เด็กๆจะสนุกสนานไปกับ Bricks 4 Kidz ฝึกความคิดสร้างสรรค์ และให้นักเรียนได้โฟกัสอยู่กับสิ่งที่ทำอยู่ตรงหน้าได้นานขึ้นจากการต่อ "ตัวต่อ" ในธีมมหัศจรรย์วันคริสต์มาส โลดแล่นไปกับไอเดียสดใหม่และสร้างสรรค์ไม่ว่าจะเป็นการต่อตัว ซานต้า กวางเรนเดียร์ บ้านปล่องไฟ ตุ๊กตาหิมะ เอลฟ์ เล่นสกี และตัวละครอื่นๆตามแต่จินตนาการ สอนโดยคุณครู Ryan Winther
แคมป์ที่ 4 Super Celebrations (EY2-Y1) เป็นหัวข้อที่น่าตื่นเต้นและสนุกสนานสำหรับเด็กๆที่จะได้เรียนรู้มนต์เสน่ห์ของเทศกาลเฉลิมฉลองที่แตกต่างกันทั่วโลก รวมถึงวันฮาโลวีน วันปีใหม่ วันลอยกระทง และวันเกิดของเรา รวมไปถึงการสร้างสัตว์ประหลาดด้วยดินเหนียว การสำรวจสัตว์ออกหากินเวลากลางคืน วาดภาพเทศกาลดอกไม้ไฟ และทำเค้กช็อกโกแลตคอร์นเฟลกสำหรับไปปิคนิค นอกจากนี้นักเรียนยังจะได้เรียนรู้เทคโนโลยีการออกแบบและการคำนวณอนิเมชั่นสต็อปโมชั่น การสร้างโมเดลดิจิตอล 3 มิติ และการออกแบบเกม สอนโดยคุณครู Stef Mildiner
แคมป์ที่ 5 Hip Hop Nutcracker (Y2-Y9) นักเรียนจะได้จินตนาการเรื่องราวของตัวเองเกี่ยวกับการแสดงและเรื่องคริสต์มาส "The Nutcracker" และนำเสนอผ่านการเต้นฮิปฮอปที่เก๋ไก๋และทันสมัย โลดแล่นไปในจินตนาการแห่งเทศกาลอันงดงามอันไร้กาลเวลา ในแคมป์นี้นักเรียนจะมีโอกาสได้เรียนรู้เทคนิคการแสดงบนเวทีที่หลากหลาย รวมถึงการเต้นฮิปฮอปที่มีศูนย์รวมอยู่ที่เรื่องราวคริสต์มาสสุดโปรดของทุกคน "The Nutcracker" สอนโดยคุณครู Gail: Daranee Pradabkun (เกลดารณี ประดับกุล)
แคมป์ที่ 6 Arts for Life (Y1-Y4) ปลุกความเป็นอาร์ตในตัวด้วยกิจกรรมศิลปะสุดแสนสนุกทั้งการฝึกแต่งหน้า นักเรียนจะได้เรียนรู้ศิลปะการแต่งแต้มสีสันบนใบหน้าให้เหมือนเทพนิยาย หรือ ตัวการ์ตูนในจินตนาการ ศิลปะการออกแบบชุดหรือคอสตูมสุดแสนวิเศษ และศิลปะการพูดภาษาอังกฤษในธีม The Magic of Christmas ในแคมป์นี้นอกจากความสนุกตื่นตาตื่นใจแล้ว นักเรียนยังได้พัฒนาบุคลิกภาพ ความมั่นใจ ความคิดสร้างสรรค์ และทักษะการพรีเซ้นท์ สอนโดยคุณครู Get: Nisanart Thongkhachok (เก็ท: นิศานาท ทองขะโชค)
ในวันสุดท้ายของแคมป์ นักเรียนจะได้ปล่อยของ นำผลงาน The Magic of Christmas มาโชว์เคสและเฉลิมฉลองคริสมาสปาร์ตี้ร่วมกัน 16-20 ธันวาคมนี้ ชวนน้องๆนักเรียนมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของมหัศจรรย์วันคริสต์มาส ที่ DBS Christmas Camp ติดต่อสอบถาม 02-666-1933 ต่อ 5111-5113 ราคา 12,900 บาท


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ