สมาชิก “เคทีซี พราว” มีเฮ! ลุ้นรับฟรีซัมซุง แกแล็คซี่ โน้ต 10 รวม 5 เครื่อง เพียงทำรายการผ่านออนไลน์

ข่าวหุ้น-การเงิน Wednesday November 13, 2019 10:04 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 พ.ย.--บัตรกรุงไทย นางสาวพิชามน จิตรเป็นธรรม ผู้อำนวยการ – ธุรกิจสินเชื่อบุคคล "เคทีซี" หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) ร่วมสร้างประสบการณ์ให้สมาชิกบัตรกดเงินสด "เคทีซี พราว" มีความคุ้นเคยในการเข้าถึงข้อมูลบัตร บัญชีส่วนตัว รวมทั้งทำรายการออนไลน์ต่างๆ ได้ด้วยตนเอง ผ่านเว็บไซต์ "KTC Online" และโมบาย แอปพลิเคชัน "KTC Mobile" ซึ่งสะดวกสบาย ใช้งานง่าย ปลอดภัยและมีความเสถียรในการใช้งาน โดยสมาชิกที่ทำรายการออนไลน์กับ "เคทีซี พราว" ระหว่างวันที่ 1 ตุลาคม 2562 – 31 มกราคม 2563 จะได้รับสิทธิ์ร่วมลุ้นเป็นเจ้าของสมาร์ทโฟน ซัมซุง แกแล็คซี่ โน้ต 10 ฟรี 5 รางวัล รวมมูลค่า 164,500 บาท ดังนี้ รับ 1 สิทธิ์ เมื่อลงทะเบียนใช้บริการกับ KTC Online หรือแอปฯ KTC Mobile หรือสมัครรับใบแจ้งยอดค่าใช้จ่ายอิเล็กทรอนิกส์ (e-statement)และ รับ 3 สิทธิ์ เมื่อเบิกถอนเงินสดออนไลน์แบบผ่อนรายเดือนตั้งแต่ 10,000 บาท หรือเบิกถอนเงินสดออนไลน์แบบชำระขั้นต่ำตั้งแต่ 10,000 บาทขึ้นไป และคงค้างติดต่อกัน 10 วันขึ้นไป (จำกัด 3 สิทธิ์ต่อเดือนต่อสมาชิก) สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่KTC PHONE 02 123 5000