ภาพข่าวคอตโต้ โชว์นวัตกรรมกระเบื้องใหม่ล่าสุด ภายใต้แนวคิด “Well-Being Collection” ตอบโจทย์ความใส่ใจคุณภาพชีวิตผู้พักอาศัยด้วยทุกผิวสัมผัส

ข่าวอสังหา Wednesday November 13, 2019 14:25 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 พ.ย.--พี อาร์ โซลูชั่น กระเบื้องคอตโต้ โดยนายนำพล มลิชัย กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอสซีจี เซรามิกส์ จำกัด (มหาชน) นำนวัตกรรมของกระเบื้องที่ดีที่สุด ตอบโจทย์เทรนด์บ้านสมัยใหม่ที่ผู้บริโภค ให้ความสำคัญกับการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่ดีต่อสุขภาพชีวิต ของการพักผ่อน ภายใต้แนวคิดที่ต้องการเติมเต็มทุกพื้นที่ด้วยความใส่ใจให้ทุกผิวสัมผัส ตอบรับกับทุกจังหวะของการใช้ชีวิตที่ดีขึ้น ผ่านกระเบื้องคอตโต้ คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด Well-Being Collection สำหรับพื้นที่ที่ต้องการการดูแลเป็นพิเศษ มีความปลอดดภัยในการใช้งาน ทั้งกระเบื้องที่ช่วยเติมเต็มเรื่องความปลอดภัยทางกายภาพ คือกระเบื้องคอตโต้ Anti-Slip R11 (แอนตี้ สลิป อาร์ สิบเอ็ด) ที่ช่วยลดความเสี่ยงการลื่นล้ม และกระเบื้องคอตโต้ Hygienic Tile (ไฮจีนิก ไทล์) ที่ให้ความปลอดภัยทางด้านสุขภาพ อนามัย ด้วยประสิทธิภาพในการช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรีย เพื่อเสริมสร้างความปลอดภัยให้ทุก ๆ พื้นที่ภายในบ้านตลอดอายุการใช้งาน ตอบโจทย์เทรนด์เรื่องสุขภาพมากขึ้น โดยสินค้าคอตโต้ Well-Being Collection ได้มีการนำเสนอเป็นครั้งแรกในงานบ้านและสวน 2019 ที่ผ่านมา ทั้งนี้ สำหรับผู้ที่สนใจสามารถขอข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.cotto.com หรือ ที่ COTTO Life (ชั้น 2 SCG Experience)