ตำรับไทย สมุนไพรไทย ลงนามแต่งตั้ง หยวนต้า เป็นโค้ชทางการเงิน ปรับโครงสร้างและรองรับการจดทะเบียนเข้าตลาด ฯ ในอนาคต

ข่าวเศรษฐกิจ 13 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562 14:27 น. —ThaiPR.net

ตำรับไทย สมุนไพรไทย ลงนามแต่งตั้ง หยวนต้า เป็นโค้ชทางการเงิน ปรับโครงสร้างและรองรับการจดทะเบียนเข้าตลาด ฯ ในอนาคต

บริษัท ตำรับไทย สมุนไพร จำกัด ศูนย์รวมสินค้าสมุนไพรคุณภาพในนาม "ร้านตำรับไทย สมุนไพรไทย" โดยคุณมหาคุณ เทพสุทิน ผู้ก่อตั้ง และ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ตำรับไทย สมุนไพร จำกัด (ที่ 3 จากขวา) ลงนามความร่วมมือระหว่าง บริษัทหลักทรัพย์หยวนต้า โดยคุณพายุพัด มหาผล กรรมการผู้จัดการ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายวาณิชธนกิจ บล.หยวนต้า (ประเทศไทย) จำกัด (ที่ 3 จากซ้าย) การลงนามในบันทึกข้อตกลงในครั้งนี้ เพื่อให้หยวนต้าเป็นที่ปรึกษาทางการเงินแต่เพียงผู้เดียว ในการปรับโครงสร้างธุรกิจ เพื่อรองรับการขยายธุรกิจที่มีแนวโน้มการเติบโตสูงขึ้น โดยหยวนต้าทำหน้าที่วางแผนทางการเงิน พร้อมทั้งให้คำแนะนำสำหรับเป็นแนวทางในการปรับโครงสร้างและรองรับการจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ในอนาคต

ทั้งนี้ร้านตำรับไทย สมุนไพรไทย เป็นศูนย์รวมสินค้าสมุนไพรคุณภาพ รวมถึงผลิตภัณฑ์อาหารเสริมและเครื่องสำอางค์ที่มีส่วนผสมของสมุนไพรชั้นดีที่เป็นของคนไทยนำมาจำหน่าย ผ่านร้านตำหรับไทย เพื่อเป็นการกระจายรายได้สู่ชุมชน และเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่มีความนิยมใช้สมุนไพรกันมากขึ้น ปัจจุบันได้ขยายสาขาในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล รวมถึงสาขาในจังหวัดต่าง ๆ ออกไปทุกภูมิภาคทั่วประเทศอย่างกว้างขวาง พร้อมทั้งรูปแบบของร้านที่สวยงามมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ที่สำคัญคือเรื่องของคุณภาพสินค้าที่ทางตำรับไทยได้ให้ความสำคัญเป็นที่สุด เพื่อให้ลูกค้าได้เลือกซื้อสินค้าได้อย่างมั่นใจ

ตำรับไทยเชื่อมั่นว่าการที่ให้หยวนต้าเป็นที่ปรึกษาทางการเงินในครั้งนี้ จะช่วยดำเนินการวางแผนและพัฒนาให้บริษัทก้าวสู่การเป็นผู้นำธุรกิจสมุนไพรของไทยส่งออกสู่ตลาดโลกในอนาคต


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ