เคทีซีร่วมกับวีซ่ามอบสิทธิพิเศษสวยสุดคุ้มที่ร้านเซโฟร่าทุกสาขา

ข่าวเศรษฐกิจ Thursday November 14, 2019 09:13 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 พ.ย.--บัตรกรุงไทย นายสรชัช ศรีลมูล ผู้จัดการอาวุโส "เคทีซี" หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ นางอังศุมาลิน ฟอร์ดแฮม หัวหน้าฝ่ายพัฒนาธุรกิจ วีซ่า อินเตอร์เนชั่นแนล ประเทศไทย และ นางสาวจุฑาธิป อิศรางกูร ณ อยุธยา CRM Manager เซโฟร่า (SEPHORA) ประเทศไทย มอบสิทธิพิเศษสวยสุดคุ้มกับเครดิตเงินคืนสูงสุด 19% เมื่อช้อปผ่านบัตรเครดิตเคทีซี วีซ่า ทุกประเภท ที่ร้าน "เซโฟร่า" (SEPHORA) ทั้ง 12 สาขา และช่องทาง www.sephora.co.th ต่อที่ 1 รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 6% ดังนี้ รับเครดิตเงินคืน 3% เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตฯ ครบทุก 1,500 บาทต่อเซลส์สลิป หรือรับเครดิตเงินคืน 6% เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตฯ ครบ 15,000 บาทขึ้นไปต่อเซลส์สลิป โดยลงทะเบียนรับสิทธิ์ผ่าน SMS พิมพ์ SPC เว้นวรรค ตามด้วยหมายเลขบัตรเครดิต 16 หลัก ส่งมาที่ 061 384 5000 (ค่าส่งครั้งละ 3 บาท) หรือทางเว็บไซต์ www.ktc.co.th/sephora ภายในวันที่ซื้อสินค้า ต่อที่ 2 แลกรับเครดิตเงินคืน 13% เมื่อช้อปผ่านบัตรฯ พร้อมใช้คะแนน KTC FOREVER เท่ายอดใช้จ่ายต่อเซลส์สลิป โดยลงทะเบียนรับสิทธิ์ ส่ง SMS พิมพ์ SPR เว้นวรรคตามด้วยหมายเลขบัตรฯ 16 หลัก และเครื่องหมาย # ตามด้วยยอดใช้จ่ายต่อเซลส์สลิป ส่งมาที่เบอร์ 061 384 5000 (ค่าส่งครั้งละ 3 บาท) หรือเว็บไซต์ www.ktc.co.th/sephora ตั้งแต่วันที่ 15 ตุลาคม 2562 ถึง 31 มกราคม 2563 ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดและเงื่อนไขเพิ่มเติมได้ที่ KTC PHONE โทรศัพท์ 02 123 5000 หรือที่เว็บไซต์ www.ktc.co.th สมัครบัตรเครดิตได้ที่ศูนย์บริการสมาชิก "เคทีซี ทัช" ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือคลิกลิงค์ได้ที่นี่ http://bit.ly/2uPcS19 #สุขไม่จำกัด กับบัตรเคทีซี