14 คนน้องๆ “มาสเตอร์เชฟ จูเนียร์ 2” กุมขมับสุดมึน!! เจอ 3 กรรมการจัดบททดสอบ “กล่องปริศนา” หฤโหด

ข่าวบันเทิง Thursday November 14, 2019 11:38 —ThaiPR.net

14 คนน้องๆ “มาสเตอร์เชฟ จูเนียร์ 2” กุมขมับสุดมึน!! เจอ 3 กรรมการจัดบททดสอบ “กล่องปริศนา” หฤโหด

กรุงเทพฯ--14 พ.ย.--ช่อง7HD

ลุ้นกันสุดๆจริงๆสำหรับรายการ "มาสเตอร์เชฟ จูเนียร์ ประเทศไทย ซีซั่น 2 "(MasterChef Junior Thailand Seaaon 2 ) ของบริษัท เฮลิโคเนีย เอช กรุ๊ป จำกัดกับสุดยอดการแข่งขันการทำอาหารของเด็กๆเพื่อเฟ้นหาเพียงหนึ่งเดียวเพื่อก้าวเป็น มาสเตอร์เชฟ จูเนียร์ ประเทศไทย คนที่สองพร้อมรับเงินรางวัล 5 แสนบาท
เกินครึ่งทางของการแข่งขันกันแล้ว ตลอดหลายสัปดาห์ที่ผ่านมาน้องๆได้ประสบการณ์จากการแข่งในหลายรูปแบบจากโจทย์ที่ 3 กรรมการ ม.ล.ภาสันต์ สวัสดิวัตน์,ม.ล.ขวัญทิพย์ เทวกุล และ เชฟเอียน พงษ์ธวัช เฉลิมกิตติชัย เตรียมไว้เพื่อทดสอบน้องๆ
การแข่งขันสัปดาห์นี้น้องๆทั้ง 14 คนต้องกลับมาเจอกับบททดสอบการแข่งขัน Mystery box (กล่องปริศนา) อีกครั้งและเป็นสิ่งที่น้องๆรู้ดีว่าเป็นการแข่งที่ท้าทายมากเพราะไม่รู้เลยว่าวัตถุดิบข้างในจะเป็นอะไร ซึ่งในสัปดาห์นี้ทั้ง 3 กรรมการก็ได้จัดเตรียมกล่องปริศนาไว้ต้อนรับน้องๆเช่นเคย เพียงแค่น้องๆเปิดกล่องปริศนาออกมาก็ทำเอางวยงงและมึนไปตามๆกันกับสิ่งของที่อยู่ในกล่อง แถมยังต้องเจอโจทย์ที่ 3 กรรมการสั่งให้ทำซึ่งเป็นบททดสอบของการแข่งขันด้วยแล้ว ทำเอาน้องๆถึงกับเอยปากว่าเป็นการแข่งกล่องปริศนาที่โหดถึงใจเรียกว่ามีครบทุกรูปแบบจริงๆ เพราะการแข่งครั้งนี้น้องๆทั้ง 14 คนนอกจากจะต้องโชว์ฝีมือการทำอาหารออกมาให้ดีแล้วยังต้องใช้ทักษะรอบตัวนำมาใช้ในการแก้ปัญหาอันสุดตรึงเครียดนี้ด้วยจึงเป็นงานที่ยากสำหรับทุกคนมากๆ แต่สุดท้ายแล้วน้องคนไหนจะใช้ไหวพริบแก้ปัญหาจนทำอาหารออกมาเป็นจานที่ดีที่สุด และน้องคนไหนต้องพบกับความผิดหวังแล้วต้องเดินออกจาก มาสเตอร์เชฟคิทเช่น ไปลุ้นและติดตามเชียร์กัน
ติดตามชมการค้นหาน้องๆที่มีใจรักในการทำอาหาร เพื่อจะก้าวเป็น "มาสเตอร์เชฟ จูเนียร์ ประเทศไทย"คนที่สอง โดยออกอากาศวันอาทิตย์ที่ 17 พฤศจิกายน 2562 เวลา 18.20 น.ทางช่อง 7 HD


แท็ก thailand   ปริศนา  

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ