ภาพยนตร์โฆษณา “1678 ดีแทค คอลล์เซ็นเตอร์”

ข่าวทั่วไป Tuesday October 4, 2005 17:04 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 ต.ค.--ดีแทค
โฆษณา : บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน)
สินค้า/บริการ : 1678 ดีแทค คอลล์เซ็นเตอร์
ชื่อชุดโฆษณา : "ซูเปอร์มาร์เก็ต"
ความยาวโฆษณา : 15 วินาที
เริ่มออกอากาศ : 30 กันยายน 2548
บริษัทโฆษณา : ครีเอทีฟจูซ\จีวัน
ที่มาและแนวความคิด:
ดีแทค คอลล์เซ็นเตอร์ ได้ปรับปรุงและพัฒนาบริการรูปแบบใหม่ๆ เพื่อความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้ามาโดยตลอด ล่าสุดได้รวมหมายเลขบริการลูกค้ากลุ่มต่าง ๆ เข้ามารวมอยู่ในหมายเลขเดียวกันคือ 1678 ซึ่งลูกค้าและผู้ที่ต้องการสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับบริการของดีแทคสามารถโทรติดต่อได้ทั้งจากเบอร์บ้านและเบอร์มือถือทุกระบบ จึงต้องการสร้างการรับรู้ให้แก่ลูกค้าและประชาชนทั่วไปอย่างรวดเร็วผ่านภาพยนตร์โฆษณา สื่อสิ่งพิมพ์ บิลบอร์ด และโฆษณาทางวิทยุ ภายใต้แนวคิดว่า “พบเบอร์ 1678 เมื่อใด พบดีแทค คอลเซ็นเตอร์เมื่อนั้น” โดยสร้างเรื่องราวขึ้นจากชีวิตประจำวันที่ทุกคนมีโอกาสจะได้พบเจอกับเบอร์ 1678 ซึ่งเมื่อพบเบอร์นี้เมื่อใดก็จะได้พบพนักงานดีแทค คอลล์เซ็นเตอร์ ที่พร้อมให้บริการเมื่อนั้น
เรื่องย่อ:
“ซูเปอร์มาเก็ต” เป็นเรื่องที่เกิดขึ้นในช่วงการรอที่ช่องชำระเงินในซูเปอร์มาร์เก็ตแห่งหนึ่ง เมื่อพนักงานคิดเงินรวมออกมาเป็น 1,678 บาท หญิงสาวที่รอชำระเงินอยู่นั้นเมื่อเห็นตัวเลขนี้บนจอคิดเงินก็เกิดอาการประหลาด เธอล้มลง เห็นเสื้อผ้าหลุดลอยออกมาชิ้นแล้วชิ้นเล่า..เหมือนซูเปอร์แมนหลบไปเปลี่ยนชุดในตู้โทรศัพท์ยังไงยังงั้น และในที่สุดเธอก็กลับขึ้นมาอย่างน่าประหลาดใจในชุดพนักงานดีแทค คอลล์เซ็นเตอร์ พร้อมเฮดโฟน ส่งยิ้มและยกมือไหว้พนักงานคิดเงินและคนรอบข้าง พร้อมพูดว่า “1678 ดีแทค คอลล์เซ็นเตอร์ สวัสดีค่ะ”
ใช่แล้ว พบ 1678 เมื่อไร พบดีแทค คอลล์เซ็นเตอร์เมื่อนั้นจริงๆ.
สอบถามเพิ่มเติม
ลูกค้า : DTAC Call Center 1678
สื่อมวลชน : พรนานา อภิลักษณ์พาณิชย์ Media Coordination & Support - DTAC
โทร 02 202 8000 #31887 มือถือ 01 623 9895
สามารถคลิกดูภาพได้ที่ www.thaipr.net--จบ--