สัมผัสธรรมชาติ กลางเมืองในงาน “ริมน้ำกลางกรุง”

ข่าวทั่วไป Thursday November 14, 2019 17:19 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 พ.ย.--ซีคอน ดีเวลลอปเมนท์ "ซีคอนสแควร์" ร่วมกับ ไทยประกันชีวิต จัดงาน "ริมน้ำกลางกรุง" เอาใจคนเมือง เนรมิตบรรยากาศธรรมชาติริมน้ำสุดชิคกลางเมือง ให้ได้สัมผัสความร่มรื่น ที่รายล้อมไปด้วยต้นไม้เขียวขจี ปล่อยใจสโลว์ไลฟ์กับคาเฟ่สุดเก๋ เซลฟี่เท่ๆ ตามสไตล์ที่เป็นคุณ กลางสวนบัวกระด้งยักษ์ พร้อมเพลินเพลินไปกับกิจกรรม Workshop ออกแบบลวดลายจี้สร้อยคอเซรามิคด้วยตัวเอง ฟรี! ระหว่างวันที่ 22 พฤศจิกายน – 1 ธันวาคม 2562 ณ ลานน้ำพุ ชั้น 1 ศูนย์สรรพสินค้าซีคอนสแควร์ ถนนศรีนครินทร์ นางรัชนี ปรีดากมลรัตน์ ผู้จัดการฝ่ายกิจกรรมการตลาด ศูนย์สรรพสินค้าซีคอนสแควร์ ศรีนครินทร์ เปิดเผยว่า บริษัทฯ ร่วมกับ ไทยประกันชีวิต จัดงาน "ริมน้ำกลางกรุง" ขึ้นเพื่อให้ลูกค้าและประชาชนคนเมืองได้สัมผัสความร่มรื่น ในบรรยากาศธรรมชาติริมน้ำสุดชิคกลางศูนย์สรรพสินค้า โดยภายในงานตกแต่งด้วยต้นไม้น้อยใหญ่ และสวนน้ำให้ความชุ่มชื่นอย่างลงตัว พร้อมนั่งชิลๆ เสพวิวธรรมชาติกับคาเฟ่สุดเก๋ ที่คอยเสิร์ฟความอร่อยท่ามกลางความเขียวขจีของธรรมชาติ นอกจากนี้ยังได้โพสต์ท่าสวยๆ ให้ได้แชะ แชร์ อวดลงโซเชียลกับมุมสวนบัวกระด้งยักษ์ และมุมคูลๆ ภายในงานอีกมายมาย ภายในงานยังเพลินเพลินไปกับกิจกรรม Workshop Painting Ceramic Pendant แต่ง แต้ม เติมสี จี้สร้อยคอเซรามิค ด้วยสีเซรามิค ที่สามารถออกแบบลวดลายด้วยตัวเอง ฟรี! โดยสามารถร่วมกิจกรรมได้ในวันที่ 23-24 พ.ย. 62 และ 30 พ.ย. – 1 ธ.ค. 62 วันละ 2 รอบ เวลา 15.00 น. และ 17.00 น. จำนวนจำกัดรอบละ 20 ท่านเท่านั้น พร้อมเคล้าเสียงเพลงไปกับดนตรีกลางสวนริมน้ำ ช้อปชิลๆ กับสินค้าสุดชิค และอาหารหลากรสกว่า 60 ร้านค้า อาทิ ร้าน Jonpa do it all กาแฟดริปและกระเป๋าทำมือ, ร้าน Madam Slow Life เสื้อผ้าออแกนิค เพ้นท์ด้วยสีธรรมชาติ, ร้าน Makai Acai & Superfoods Bar สลัดผลไม้, ร้าน Snow Beef เนื้อโคขุนคุณภาพดี, ร้าน Mini-D Studio สินค้าคอนกรีต สไตล์ Loft, ร้าน TongTar Thailand กระเป๋ารีไซเคิล และอื่นๆ อีกมายมาย มาพักผ่อนให้ผ่อนคลาย แชะรูปเช็คอินกับมุมสุดคูลของธรรมชาติกลางกรุง ในงาน "ริมน้ำกลางกรุง" ระหว่างวันที่ 22 พฤศจิกายน – 1 ธันวาคม 2562 ณ ลานน้ำพุ ชั้น 1 ศูนย์สรรพสินค้า ซีคอนสแควร์ ถนนศรีนครินทร์ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 0-2721-8888 หรือ Line:@seaconsquare, www.seaconsquare.com, Instagram: seaconsquare, www.facebook.com/SeaconSquareFanPage