ภาพข่าวดับบลิวเอชเอ กรุ๊ปร่วมกับสำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมการลงทุน จัดงาน Market Place ครั้งที่ 165 เพื่อสนับสนุนการลงทุนในประเทศ

ข่าวเศรษฐกิจ Friday November 15, 2019 09:39 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 พ.ย.--แฟรนคอม เอเซีย เมื่อเร็วๆ นี้ ดับบลิวเอชเอ กรุ๊ป ร่วมกับสำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมการลงทุน (บีโอไอ) นำโดยนายพัลลภ บุญศิริ (ที่ 7 จากซ้าย) ผู้อำนวยการ กองพัฒนาและเชื่อมโยงการลงทุน และสมาคมส่งเสริมการรับช่วงการผลิตไทย จัดงานกิจกรรมตลาดกลางผู้ซื้อพบผู้ขาย ณ นิคมอุตสาหกรรมดับบลิวเอชเอ ประจำปี 2562 เพื่อเปิดโอกาสให้ผู้ผลิตและซัพพลายเออร์ได้มาแลกเปลี่ยนข้อมูลทางธุรกิจและการลงทุนที่น่าสนใจ พร้อมร่วมชมเทรนด์เทคโนโลยีล่าสุดจากภาคอุตสาหกรรมการผลิต โดยมีนางสาวศิญาภัสร์ จันทไชยโรจน์ (ที่ 6 จากซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดองค์กร บริษัท ดับบลิวเอชเอ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ร่วมกล่าวเปิดงานและต้อนรับกลุ่มนักลงทุนกว่า 200 ราย จากหลากหลายอุตสาหกรรม อาทิ Gentos, Bosch, Siam Compressor Industry, Linak ที่พัฒนากอล์ฟคลับ แอนด์รีสอร์ท จังหวัดชลบุรี