นายกวินทร์เอี่ยมสกุลรัตน์ รองกรรมการผู้จัดการ กลุ่มบริษัท เค.อี. เผยกระแสตอบรับกองรีท BKER ดีเกินคาด เริ่มทำการเปิดขายในวันจันทร์ที่ 18 พฤศจิกายน 2562

ข่าวเศรษฐกิจ Friday November 15, 2019 09:43 —ThaiPR.net

นายกวินทร์เอี่ยมสกุลรัตน์ รองกรรมการผู้จัดการ กลุ่มบริษัท เค.อี. เผยกระแสตอบรับกองรีท BKER ดีเกินคาด เริ่มทำการเปิดขายในวันจันทร์ที่ 18 พฤศจิกายน 2562

กรุงเทพฯ--15 พ.ย.--โพลีพลัส พีอาร์

นายกวินทร์ เอี่ยมสกุลรัตน์ รองกรรมการผู้จัดการ กลุ่มบริษัท เค.อี. เปิดเผยว่า กองทรัสต์บัวหลวง เค.อี. รีเทล หรือ BKER จัดตั้งโดย กลุ่มบริษัท เค.อี. ผู้พัฒนาและบริหารศูนย์การค้า เดอะ คริสตัล และซีดีซี ร่วมกับ บริษัท หลักทรัพย์จัดการบัวหลวง จำกัด จัดตั้งกองทรัสต์เพื่อการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ ไลฟ์สไตล์ คอมมิวนิตี้มอลล์ รีท บีเคอีอาร์ "BKER" มูลค่าสินทรัพย์รวม 11,300 ล้านบาท รวบรวมพันธมิตร 10 ไลฟ์สไตล์มอลล์คุณภาพ ในทำเลศักยภาพสูง ซึ่งจะเริ่มทำการเปิดขายในวันจันทร์ที่ 18 พฤศจิกายน 2562 โดยออกขายหน่วยละ 10 บาท ผ่านธนาคารกรุงเทพ ทุกสาขา (ยกเว้นสาขาไมโคร) และบริษัทหลักทรัพย์บัวหลวง ประมาณการให้ผลตอบแทนปีแรกอยู่ที่ 7.29% โดยทั้งนักลงทุนสถาบัน และนักลงทุนรายย่อยต่างให้ความสนใจติดต่อเข้ามาแสดงความจำนงอย่างต่อเนื่อง
ซึ่งขณะนี้ส่งผลให้ตลาดกองรีทในประเทศไทย มีความคึกคัก เนื่องจากเป็นการลงทุนที่ให้ผลตอบแทนที่น่าสนใจและมีโอกาสเติบโตในอนาคต เนื่องจากสามารถขยายสินทรัพย์ด้วยการลงทุนในมอลล์เพิ่มขึ้นได้ทุกปี ประกอบกับ ในช่วงเศรษฐกิจที่ชะลอตัว กองรีทจึงเป็นการลงทุนที่ได้รับความสนใจเป็นอันดับต้นๆ ทั้งเรื่องผลตอบแทนที่น่าสนใจและความเสี่ยงที่ต่ำกว่า


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ