ฮอนด้า ส่งซิงเกิ้ล “เปิด” เวอร์ชั่น REIMAGINE โดยบอย โกสิยพงษ์ ลงเพลย์ลิสต์ Joox ตอกย้ำปรากฏการณ์ครั้งใหม่กับการเปิดตัว ฮอนด้า ซิตี้ ใหม่ ครั้งแรกในโลก

ข่าวยานยนต์ 15 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562 10:19 น. —ThaiPR.net

บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด ชูกลยุทธ์มิวสิคมาร์เก็ตติ้ง ส่งซิงเกิ้ลสุดเอ็กซ์คลูซีฟ "เปิด" เวอร์ชั่น REIMAGINE โดยบอย โกสิยพงษ์ ลงเพลย์ลิสต์ Joox มิวสิคสตรีมมิ่งแอปพลิเคชั่นยอดนิยม และ Youtube Channel: Honda Thailand ในวันนี้ เพื่อใช้ในแคมเปญสื่อสารการเปิดตัวรถยนต์ ฮอนด้า ซิตี้ ใหม่ เจเนอเรชันที่ 5 ซึ่งเป็นการนำเพลง "เปิด" หนึ่งในเพลงฮิตของนักแต่งเพลงและโปรดิวเซอร์ชั้นนำของวงการเพลงไทย "บอย โกสิยพงษ์" มาเรียบเรียงซาวด์ดนตรีและแต่งเนื้อร้อง พร้อมใส่เนื้อหาท่อนแร็ปใหม่ ที่สะท้อนมุมมองของการใช้ชีวิตและเป็นพลังขับเคลื่อนให้ก้าวไปสู่จุดหมาย สอดคล้องกับแนวคิดของรถยนต์ฮอนด้า ซิตี้ ใหม่ ที่จะมาส่งมอบคุณค่าที่เกินความคาดหมายของรถซิตี้คาร์ โดยได้ "คิว วงฟลัวร์" สุวีระ บุญรอด นักร้องหนุ่มที่มีเสียงอันเป็นเอกลักษณ์ และ "มิน" เพชรชมพู พันธิสุนทร แร็ปเปอร์สาวรุ่นใหม่ มาร่วมถ่ายทอดบทเพลง

พร้อมกันนี้ ฮอนด้ายังขอเชิญชวนแฟนคลับ ฮอนด้า ซิตี้ และผู้ที่สนใจมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการ "เปิด" ปรากฏการณ์ครั้งใหม่ในงานเปิดตัว ฮอนด้า ซิตี้ ใหม่ เจเนอเรชั่นที่ 5 ครั้งแรกในโลก ในวันจันทร์ที่ 25 พฤศจิกายน 2562 โดยสามารถลงทะเบียนร่วมงานได้ทาง www.honda.co.th/thecityregister ตั้งแต่วันที่ 14 - 20 พฤศจิกายน 2562 ซึ่งผู้โชคดีจะได้รับ SMS และอีเมลยืนยันสิทธิ์เข้าร่วมงาน (1 สิทธิ์ต่อ 1 ท่าน) ภายในวันที่ 22 พฤศจิกายน 2562

ซิงเกิ้ล "เปิด" ในแอปพลิเคชั่น Joox และ Youtube Channel: Honda Thailand

ลิงก์: http://joox.page.link/9B7G8T

ลิงก์: https://youtu.be/Xf-I8pdkrK0