Hakuhodo เอเจนซี่ยักษ์ใหญ่จากญี่ปุ่น ประกาศความร่วมมือทางธุรกิจ กับ Winter Egency ต่อยอดวงการโฆษณาดิจิทัลสู่ Data-Driven Marketing

ข่าวหุ้น-การเงิน 15 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562 10:50 น. —ThaiPR.net

Hakuhodo เอเจนซี่ยักษ์ใหญ่จากญี่ปุ่น ประกาศความร่วมมือทางธุรกิจ กับ Winter Egency ต่อยอดวงการโฆษณาดิจิทัลสู่ Data-Driven Marketing

ถือว่าเป็นข่าวใหญ่ส่งท้ายปี เมื่อ Hakuhodo Inc. บริษัทโฆษณายักษ์ใหญ่ของญี่ปุ่นประกาศเข้าร่วมทุนกับ Winter Egency เอเจนซี่โฆษณาที่มีความโดดเด่นในด้านการตลาดดิจิทัลแบบครบวงจร (ภายใต้การบริหารงานของคุณเอกชัย ปาริชาติกานนท์ และคุณกรกมล ศรีเอี่ยม)

Winter Egency เป็นดิจิทัลเอเจนซี่ที่เติบโตอย่างต่อเนื่อง นับตั้งแต่เริ่มก่อตั้งในปีพ.ศ. 2550 โดยในปัจจุบันมีจำนวนพนักงานมากกว่า 100 คน และมีบริการครอบคลุมตั้งแต่การวางแผนกลยุทธ์การตลาด การวางแผนมีเดียควบคู่ไปกับงานครีเอทีฟ ไปจนถึงการสร้างสรรค์เนื้อหาบนแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดีย และ Online Influencer การันตีผลงานโดยรางวัล Gold prize สาขา Thailand Independent Agency of the Year 2018 จากเวที Campaign Asia (Southeast Asia)

Hakuhodo เอเจนซี่ยักษ์ใหญ่จากญี่ปุ่น ประกาศความร่วมมือทางธุรกิจ กับ Winter Egency ต่อยอดวงการโฆษณาดิจิทัลสู่ Data-Driven Marketing

ที่ผ่านมา Winter Egency ได้มีการร่วมมือกับ Hakuhodo Group ในหลายๆ โปรเจค ทั้งลูกค้าจากในไทยและต่างประเทศ "พวกเราวินเทอร์อีเจนซี่ รู้สึกยินดีเป็นอย่างมากที่ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ Hakuhodo Group และคาดหวังเป็นอย่างยิ่งว่าการนำ Technology ในด้าน Data-Driven Marketing ของ Hakuhodo มาผนวกกับความคิดสร้างสรรค์ ความเข้าใจผู้บริโภคในตลาด และความเชี่ยวชาญในการทำการตลาดในประเทศไทยของวินเทอร์ จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของการทำโฆษณา และสร้างผลลัพธ์ทางการตลาดที่ดียิ่งขึ้นให้กับลูกค้าของเรา ด้วยเหตุผลดังกล่าวทางเราจึงได้เข้าร่วมเป็นพันธมิตรกับ Hakuhodo เพื่อให้กลายเป็นองค์กรที่ช่วยผลักดันอนาคตของตลาดดิจิทัลประเทศไทย" – คุณเอกชัยกล่าว

การเข้าร่วมเป็นพันธมิตรในครั้งนี้จะช่วยให้ Winter Egency เพิ่มศักยภาพในการแข่งขัน และสร้างฐานลูกค้าใหม่ในตลาด Digital Advertising และ Data Marketing ทั้งในประเทศและต่างประเทศ โดยความร่วมมือทางธุรกิจในครั้งนี้จะทำให้สามารถนำเสนอบริการที่มีคุณภาพให้กับลูกค้าและมีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง

เกี่ยวกับ Winter Egency

ชื่อบริษัท : Winter Egency Co., Ltd.

ตำแหน่งที่ตั้ง: กรุงเทพฯ ประเทศไทย

ก่อตั้งเมื่อ : พ.ศ. 2550

ผู้บริหาร : คุณเอกชัย ปาริชาติกานนท์ และคุณกรกมล ศรีเอี่ยม

จำนวนพนักงาน : 108 คน

ประเภทธุรกิจ : Full-service digital agency

เกี่ยวกับ Hakuhodo

บริษัท Hakuhodo Inc. ก่อตั้งเมื่อปี 2438 ด้วยธุรกิจการทำการตลาดสื่อสารดิจิทัลในประเทศญี่ปุ่น และนับเป็นบริษัทโฆษณาใหญ่ลำดับที่ 4 ของโลก ภายใต้การบริหารงานของ Hakuhodo DY Group - รายงานจาก Advertising Age's "Agency Report 2019" ปัจจุบัน Hakuhodo Group มีสำนักงานกว่า 20 ประเทศและภูมิภาค อีกทั้งมีผู้เชี่ยวชาญกว่า 10,000 คนทำงานในญี่ปุ่นและต่างประเทศ


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ