ข่าวทั่วไป 15 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562 11:14 น. —ThaiPR.net

ปฏิทินข่าว : พิธีเปิดการอบรมเชิงปฏิบัติการ โครงการผู้นำเพื่อการพัฒนาการศึกษาที่ยั่งยืน ประจำปี 2562 (CONNEXT ED Workshop 2019)

วันจันทร์ที่ 18 พฤศจิกายน 2562 เวลา 9.00 -11.00 น. ณ ห้องวิภาวดีบอลรูม โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ แอท เซ็นทรัลลาดพร้าว นายณัฏฐพล ทีปสุวรรณ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ ในฐานะหัวหน้าคณะทำงานภาครัฐ เป็นประธานเปิดการอบรมเชิงปฏิบัติการ โครงการผู้นำเพื่อการพัฒนาการศึกษาที่ยั่งยืน ประจำปี 2562 (CONNEXT ED Workshop 2019) ภายใต้โครงการสานอนาคตการศึกษา CONNEXT ED และพิธีมอบโล่เกียรติยศเชิดชูเกียรติแก่องค์กรที่ร่วมขับเคลื่อนการศึกษาไทย โดยมีตัวแทนจากภาครัฐ ภาคประชาสังคม และนายศุภชัย เจียรวนนท์ ในฐานะหัวหน้าคณะทำงานภาคเอกชน รวมถึงผู้บริหารระดับสูงจาก 33 องค์กรภาคเอกชน ผู้ร่วมก่อตั้งและเครือข่ายพันธมิตรใหม่ของโครงการ ร่วมงานครั้งนี้ ซึ่งจัดขึ้นเพื่อเตรียมความพร้อมเหล่าผู้นำรุ่นใหม่ (School Partners) กว่า 800 คนที่จะลงพื้นที่ปฏิบัติงานและร่วมผลักดันยุทธศาสตร์การดำเนินงานไปสู่โรงเรียนประชารัฐ