ภาพข่าวสำนักงานพัฒนารัฐบาลดิจิทัล (องค์การมหาชน) ร่วมกับ อนันดา เออร์เบินเทค และ ACIOA จัดเสวนาในหัวข้อ “Digital Leadership and Change Management”

ข่าวเทคโนโลยี 15 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562 12:47 น. —ThaiPR.net

ภาพข่าว: สำนักงานพัฒนารัฐบาลดิจิทัล (องค์การมหาชน) ร่วมกับ อนันดา เออร์เบินเทค และ ACIOA จัดเสวนาในหัวข้อ “Digital Leadership and Change Management”

ดร.กอบศักดิ์ ภูตระกูล (กลาง) รองเลขาธิการนายกรัฐมนตรีฝ่ายการเมือง ให้เกียรติกล่าวเปิดงานเสวนาในหัวข้อ "Digital Leadership and Change Management: ผู้นำยุคดิจิทัลและการจัดการภาวะการเปลี่ยนแปลง" ภายใต้คอนเซ็ปต์ "Digital Government Transformation" โดยมี คุณชานนท์ เรืองกฤตยา (ที่ 3 จากขวา) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ ดร.จอห์น เลสลี่ มิลลาร์ (ซ้ายสุด) ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายพัฒนาเชิงกลยุทธ์ บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) คุณไชยเจริญ อติแพทย์ (ที่ 4 จากซ้าย) ประธานสมาคม ACIOA คุณศุภจี สุธรรมพันธุ์ (ที่ 2 จากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มบริษัทดุสิตธานี จำกัด (มหาชน) เข้าร่วมเสวนา และมีผู้นำจากสำนักงานพัฒนารัฐบาลดิจิทัล นำโดย คุณไอรดา เหลืองวิไล (ที่ 5 จากขวา) รองผู้อำนวยการ รักษาการแทนผู้อำนวยการ ร่วมกล่าว และ คุณชรินทร์ ธีรฐิตยางกูร (ขวาสุด) ผู้อำนวยการฝ่ายขับเคลื่อนรัฐบาลดิจิทัล เป็นผู้ดำเนินรายการ เมื่อเร็วๆ นี้ ณ อาคาร FYI Center - อนันดา เออร์เบินเทค