ราชภัฏโคราช เปิดตัวไดโนเสาร์กินเนื้อสายพันธุ์ใหม่ของโลก และฉลองครบรอบ 25 ปี การสถาปนาสถาบันวิจัยไม้กลายเป็นหินฯ

ข่าวทั่วไป Monday November 18, 2019 10:28 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 พ.ย.--ราชภัฏโคราช สถาบันวิจัยไม้กลายเป็นหินและทรัพยากรธรณีภาคตะวันออกเฉียงเหนือ เฉลิมพระเกียรติ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา ขอเชิญทุกท่าน ร่วมเป็นเกียรติ ในงานแถลงข่าวไดโนเสาร์กินเนื้อสายพันธุ์ใหม่ของโลก : นักล่าแห่งสยาม ในโอกาสครบรอบ 25 ปี แห่งการสถาปนาสถาบันวิจัยไม้กลายเป็นหินฯ วันศุกร์ที่ 22 พฤศจิกายน 2562 เวลา 09.00-11.00 น. ณ ห้องประชุม ชั้น 2 อาคารสิรินธร สถาบันวิจัยไม้กลายเป็นหินฯ บ้านโกรกเดือนห้า ตำบลสุรนารี อำเภอเมือง จังหวัดนครราชสีมา ภายในงานพบกับ การเปิดตัวไดโนเสาร์กินเนื้อสายพันธุ์ใหม่ของโลก : นักล่าแห่งสยาม การยกย่องให้เกียรติในการตั้งชื่อไดโนเสาร์ชนิดใหม่แก่นายสุวัจน์ ลิปตพัลลภ นายกสภามหาวิทยาลัยที่ส่งเสริมสนับสนุนการดำเนินงานอนุรักษ์และวิจัยฟอสซิลของสถาบันวิจัยไม้กลายเป็นหินฯ ตลอดระยะเวลา 25 ปี ชมนิทรรศการไดโนเสาร์กินเนื้อสายพันธุ์ใหม่ ณ พิพิธภัณฑ์ไดโนเสาร์ นอกจากนี้ เวลา 11.00-15.00 น. ได้จัดให้มีการประชุมคณะกรรมการอำนวยการโครงการไดโนพาร์ค และพิธีลงนามบันทึกความร่วมมือ (MOU) การมีส่วนร่วมขององค์กรท้องถิ่นในการขับเคลื่อนจีโอพาร์คโคราชสู่จีโอพาร์คโลกยูเนสโก ระหว่าง โคราชจีโอพาร์ค องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น และ 13 ชุมชนต้นแบบ เขตพื้นที่โคราชจีโอพาร์ค (Khorat Geopark) สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ สถาบันวิจัยไม้กลายเป็นหินฯ หมายเลขโทรศัพท์ 0-4400-9009 ต่อ 3610 หรือ 0-4437-0739-40