“ควอลิตี้เฮ้าส์” เปิดตัวแคมเปญ “สุดยอดข้อเสนอแห่งปี” มอบสิทธิพิเศษให้ลูกค้า สูงสุด 2 ล้านบาท* ตั้งแต่ 1 พ.ย. 62 - 15 ธ.ค. 62 นี้เท่านั้น

ข่าวอสังหา Monday November 18, 2019 10:57 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 พ.ย.--ควอลิตี้เฮ้าส์ บริษัท ควอลิตี้เฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำ เปิดตัวแคมเปญ "สุดยอดข้อเสนอแห่งปี" จัดเต็มกับส่วนลดสูงสุดมูลค่า 2,000,000 บาท พร้อมของแถมหลายรายการ* สำหรับลูกค้าที่จองบ้านเดี่ยว บ้านแฝด ทาวน์โฮม และคอนโดมิเนียมในโครงการของบริษัทฯและบริษัทในเครือ รวมกว่า 60 โครงการ ภายใต้แบรนด์ ควอลิตี้เฮ้าส์ คาซ่า เดอะทรัสต์ กัสโต้ ในเขตกรุงเทพฯ ปริมณฑล และหัวเมืองหลัก คือ เชียงราย เชียงใหม่ ประจวบคีรีขันธ์ ระยอง ชลบุรี และฉะเชิงเทรา แปลงพิเศษ ราคาพิเศษ ในระดับราคา 799,999 บาท – 20 ล้านบาท* เมื่อจองและโอน ตั้งแต่ 1 พ.ย. 62 - 15 ธ.ค. 62 เท่านั้น (*เงื่อนไขราคาและโปรโมชั่นเป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนดสามารถเปลี่ยนแปลงได้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า) โครงการที่เข้าร่วมแคมเปญ ตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพ เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ กับรูปแบบที่อยู่อาศัย และฟังก์ชั่นดีไซน์ใหม่ สะดวกทุกการเดินทางเชื่อมสู่หลากหลายจุดหมายปลายทาง แวดล้อมด้วยสถานที่สำคัญ ทั้งห้างสรรพสินค้า สถานศึกษา โรงพยาบาล ฯลฯ ในสังคมพร้อมอยู่ สิ่งอำนวยความสะดวกโครงการที่ครบครัน* อาทิ สระว่ายน้ำ ฟิตเนส สวนสาธารณะ โปรดสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่สำนักงานขายโครงการฯ หรือ Call Center โทร.1388 ไลน์ ID Line: @q-house เว็บไซต์ www.qh.co.th