ภาพข่าว"หยวนต้า" สร้างปรากฏการณ์ Wealth แบบไร้ขีดจำกัด คว้า 2 รางวัลชนะเลิศจากงาน SET in the city 2019

ข่าวหุ้น-การเงิน 18 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562 14:57 น. —ThaiPR.net

ภาพข่าว:

บล.หยวนต้า (ประเทศไทย) จำกัด สร้างปรากฏการณ์ Wealth แบบไร้ขีดจำกัด นำนวัตกรรมรูปแบบใหม่ และการจัดพอร์ตการลงทุนแบบ Wealth Management ให้ตรงใจนักลงทุน คว้า 2 รางวัลชนะเลิศ จากงาน "SET in the City 2019" ระหว่างวันที่ 14-17 พ.ย. ที่ผ่านมา ณ พารากอน ฮอลล์ สยามพารากอน ได้แก่รางวัลชนะเลิศอันดับ 1 TFEX Broker Champion สำหรับยอดเปิดบัญชี TFEX สูงสุดอันดับ 1และรางวัลชนะเลิศอันดับ 3 SET Broker Champion สำหรับยอดเปิดบัญชีซื้อขายหลักทรัพย์ Equity

งานนี้หยวนต้าได้นำนวัตกรรมรูปแบบใหม่ "Yuanta NAVI" แอปพลิเคชันใหม่ล่าสุดที่ รู้ใจ เข้าใจ เข้าถึงนักลงทุน เปิดให้ทดลองใช้ในงาน รวมถึงสัมมนาจากหยวนต้าที่นำความรู้มามอบให้กับนักลงทุนแบบจัดเต็มในทุกเวที ซึ่งได้รับความสนใจจากนักลงทุนเป็นอย่างมาก หยวนต้าขอบคุณนักลงทุนทุกท่านที่ไว้วางใจเลือกหยวนต้าเป็นผู้ให้บริการเป็นที่ปรึกษาด้านการวางแผนการลงทุน และเราจะพัฒนาการให้บริการในทุก ๆ ด้านเพื่อมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้าของเราอย่างต่อเนื่อง