มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย เปิดตัว มิตซูบิชิ แอททราจ ใหม่ และ มิตซูบิชิ มิราจใหม่

ข่าวยานยนต์ Monday November 18, 2019 16:01 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 พ.ย.--มิตซูบิชิ มอเตอร์ส มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด เผยโฉม มิตซูบิชิ แอททราจ ใหม่ และ มิตซูบิชิ มิราจ ใหม่ ยกระดับความโดดเด่นด้วยรูปลักษณ์โฉบเฉี่ยวพร้อมรองรับการใช้งานได้อย่างครบครันยิ่งขึ้น เพื่อรักษาความเป็นผู้นำในตลาดรถซิตี้คาร์ มิตซูบิชิ แอททราจใหม่ และ มิตซูบิชิ มิราจ ใหม่ พร้อมจำหน่ายแล้ววันนี้ที่โชว์รูม มิตซูบิชิ ทั่วประเทศ ด้วยแนวคิดใหม่ "พลังจากข้างใน ไปให้สุด" ตอกย้ำการเป็นรถซิตี้คาร์ที่มีคุณสมบัติเหนือกว่าและครบครัน พร้อมดีไซน์ Advanced 'Dynamic Shield' อันโฉบเฉี่ยวเป็นเอกลักษณ์ รูปลักษณ์ภายนอกดีไซน์ใหม่ดึงดูดทุกสายตามากยิ่งขึ้นด้วย กระโปรงหน้าดีไซน์ใหม่ กระจังหน้าตกแต่งด้วยเส้นสีแดง กันชนหน้าใหม่ ไฟหน้าแบบ Bi-LED พร้อมไฟเดย์ไทม์รันนิ่งไลท์ ชุดไฟตัดหมอกแบบใหม่ ไฟท้ายแบบ LED และล้ออัลลอยดีไซน์ใหม่ขนาด 15 นิ้ว ทั้งนี้ มิตซูบิชิ มิราจ ใหม่ ยังมาพร้อมกับสปอยเลอร์หลังดีไซน์สปอร์ต สำหรับการปรับโฉมใหม่ครั้งนี้ มิตซูบิชิ แอททราจ ใหม่ มาพร้อมสีขาวใหม่ White Diamond ขณะที่ มิตซูบิชิ มิราจ ใหม่ มาพร้อม 2 สีใหม่ ได้แก่ สีขาว White Diamond และสะดุดตามากขึ้นด้วย สีเหลือง Sand Yellow "ความนิยมในรถซิตี้คาร์ของเราเติบโตอย่างต่อเนื่อง ด้วยดีไซน์ที่โดดเด่น เทคโนโลยีด้านความปลอดภัยอันทันสมัย ห้องโดยสารที่มีความประณีต และประหยัดน้ำมัน ทั้งนี้เรามุ่งมั่นพัฒนารถ ซิตี้คาร์อย่างไม่หยุดยั้ง เพื่อสร้างความพึงพอใจและตอบสนองผู้ขับขี่รุ่นใหม่ได้อย่างตรงตามความต้องการ จึงได้พัฒนาเป็น มิตซูบิชิ แอททราจ ใหม่ และ มิตซูบิชิ มิราจ ใหม่ นี้" มร. โมะริคาซุ ชกกิ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด กล่าว "มิตซูบิชิ แอททราจ ใหม่ และ มิตซูบิชิ มิราจ ใหม่ จะยังคงเป็นรถยนต์สองรุ่นหลักของเราในตลาดรถซิตี้คาร์ที่พร้อมมอบความมั่นใจและความสะดวกสบายให้แก่ลูกค้ากลุ่มคนรุ่นใหม่ได้เป็นอย่างดี" มร. ชกกิ กล่าวเพิ่มเติม ภายในห้องโดยสารของรถซิตี้คาร์ใหม่ทั้งสองรุ่นมาพร้อมการยกระดับใหม่ ทั้งจอแสดงข้อมูลการขับขี่แบบ High Contrast ตกแต่งด้วยลายคาร์บอนดีไซน์ใหม่ เบาะนั่งวัสดุหนังสังเคราะห์ดีไซน์ใหม่ สำหรับ มิตซูบิชิ แอททราจ ใหม่ และเบาะนั่งวัสดุหนังสังเคราะห์และผ้าดีไซน์ใหม่ สำหรับ มิตซูบิชิ มิราจ ใหม่ เหนือระดับไปอีกขั้นด้วยแผงควบคุมเปิด-ปิดกระจกข้างตกแต่งด้วยลายคาร์บอนดีไซน์ใหม่ พร้อมวัสดุบุนุ่มบริเวณแผงประตู มิตซูบิชิ แอททราจ ใหม่ และ มิตซูบิชิ มิราจ ใหม่ สามารถเชื่อมต่อสมาร์ทโฟนเข้ากับหน้าจอระบบสัมผัส Smartphone - Link Display Audio (SDA) ขนาด 7 นิ้ว รองรับแอปเปิล คาร์เพลย์ และระบบสั่งการด้วยเสียง Siri และการเชื่อมต่อบลูทูธ มิตซูบิชิ แอททราจ ใหม่ และ มิตซูบิชิ มิราจ ใหม่ ครบครันและสะดวกสบายยิ่งขึ้นด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวกมากมายเทียบเท่ารถซีดานระดับบน ได้แก่ ระบบล็อกความเร็วบนพวงมาลัย ระบบปรับอากาศอัตโนมัติ ระบบกุญแจอัจฉริยะ KOS พร้อมปุ่มสตาร์ทเครื่องยนต์ และกล้องมองภาพหลังขณะถอยจอด มิตซูบิชิ แอททราจ ใหม่ และ มิตซูบิชิ มิราจ ใหม่ ขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ขนาด 1.2 ลิตร DOHC พร้อมระบบวาล์วแปรผัน MIVEC ที่ให้ความประหยัดและประสิทธิภาพสูงสุด รถซิตี้คาร์ใหม่ทั้งสองรุ่นครบครันด้วยเทคโนโลยีระบบความปลอดภัยที่ทันสมัย ได้แก่ ระบบเตือนการชนด้านหน้าตรงพร้อมระบบช่วยชะลอความเร็ว (FCM-LS) ระบบตัดกำลังเครื่องยนต์ชั่วขณะเมื่อเหยียบคันเร่งอย่างรุนแรงและรวดเร็วเฉพาะด้านหน้า (RMS-Forward) ระบบช่วยออกตัวบนทางลาดชัน (HSA) ระบบควบคุมเสถียรภาพการทรงตัว (ASC) และระบบป้องกันการลื่นไถล (TCL) มิตซูบิชิ แอททราจ ใหม่ และ มิตซูบิชิ มิราจ ใหม่ ยังมาพร้อมถุงลมนิรภัยคู่หน้าสำหรับผู้ขับขี่และผู้โดยสารตอนหน้า รวมถึงระบบป้องกันล้อล็อกขณะเบรก (ABS) พร้อมระบบกระจายแรงดันน้ำมันเบรกอิเล็กทรอนิกส์ (EBD) และระบบเสริมแรงเบรก (BA) ซึ่งทำงานประสานกันเพื่อมอบความมั่นใจให้ผู้ขับขี่บนทุกเส้นทาง รถยนต์ทั้งสองรุ่นยังติดตั้งระบบไฟกะพริบฉุกเฉินอัตโนมัติขณะเบรกกะทันหัน (ESS) อีกด้วย ราคาจำหน่ายของ มิตซูบิชิ แอททราจ ใหม่ - มิตซูบิชิ แอททราจ ใหม่ รุ่น GLX MT 494,000 บาท - มิตซูบิชิ แอททราจ ใหม่ รุ่น GLX CVT 529,000 บาท - มิตซูบิชิ แอททราจ ใหม่ รุ่น GLS CVT 579,000 บาท - มิตซูบิชิ แอททราจ ใหม่ รุ่น GLS - LTD CVT 624,000 บาท ราคาจำหน่ายของ มิตซูบิชิ มิราจ ใหม่ - มิตซูบิชิ มิราจ ใหม่ รุ่น GLX MT 474,000 บาท - มิตซูบิชิ มิราจ ใหม่ รุ่น GLX CVT 509,000 บาท - มิตซูบิชิ มิราจ ใหม่ รุ่น GLS CVT 574,000 บาท - มิตซูบิชิ มิราจ ใหม่ รุ่น GLS – LTD CVT 619,000 บาท เชิญพบกับ มิตซูบิชิ แอททราจ ใหม่ และ มิตซูบิชิ มิราจ ใหม่ ได้แล้ววันนี้ที่โชว์รูมมิตซูบิชิ ทั่วประเทศ และที่งานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 36 (มอเตอร์ เอ็กซ์โป) ตั้งแต่วันที่ 29 พฤศจิกายน – 10 ธันวาคม 2562 เกี่ยวกับ มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด ศูนย์การผลิตที่ใหญ่ที่สุดของกลุ่มมิตซูบิชิ มอเตอร์ส และยังเป็นศูนย์กลางการส่งออกรถยนต์มิตซูบิชิ ไปยังกว่า 120 ประเทศทั่วโลก ทั้งนี้ มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย คือหนึ่งในผู้ผลิตรถยนต์ชั้นนำของประเทศไทยที่มีความมุ่งมั่นในการผลิตและจำหน่ายรถยนต์ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและมีคุณภาพสูง เพียบพร้อมด้วยสมรรถนะ ความปลอดภัย ความสะดวกสบายและเทคโนโลยีเพื่อความพึงพอใจของลูกค้า ในปี พ.ศ. 2561 มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทยฉลองการผลิตรถยนต์ครบ 5 ล้านคัน และได้เปิดทำการ สถาบันการศึกษาและฝึกอบรม มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) อย่างเป็นทางการที่ จ.ปทุมธานี ผลิตภัณฑ์ของ มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย ประกอบด้วย มิตซูบิชิ ไทรทัน มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต มิตซูบิชิ แอททราจ มิตซูบิชิ มิราจ และ มิตซูบิชิ เอ็กซ์แพนเดอร์ เพื่อสร้างความเชื่อมั่นด้านคุณภาพสูงสุด มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทยใช้สนามทดสอบสมรรถนะในอำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรีในการประเมินผลิตภัณฑ์ตั้งแต่ขั้นตอนการออกแบบและการพัฒนารถต้นแบบไปจนถึงการทดลองผลิตและการผลิตเพื่อจัดจำหน่าย ซึ่งสร้างความมั่นใจว่าลูกค้าจะได้รับรถยนต์ที่มีคุณภาพสูงสุด - สำหรับลูกค้าที่สนใจชมหรือทดลองขับรถยนต์มิตซูบิชิรุ่นต่างๆ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ผู้จำหน่ายรถยนต์มิตซูบิชิ ทั่วประเทศ หรือ มิตซูบิชิ คอลเซ็นเตอร์ หมายเลขโทรศัพท์ 02-079-9500 วันจันทร์ – วันอาทิตย์ ระหว่างเวลา 8:30-17:00 น. - ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวของมิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย ได้ที่ Website : www.mitsubishi-motors.co.th Facebook : www.facebook.com/MitsubishiMotorsTH Instagram : @MitsubishiMotorsTh Youtube Channel : Mitsubishi Motors Thailand Line Official Account/ ID : Mitsubishi Motors Th / @MitsubishiMotorsTh