ภาพข่าวการบินไทยจัดพิธีลงนามข้อตกลงความร่วมมือกับมหาวิทยาลัยเคอร์ติน วิทยาลัยเคอร์ติน และ สถาบันออสคอนเนค

ข่าวท่องเที่ยว 19 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562 09:45 น. —ThaiPR.net

ภาพข่าว: การบินไทยจัดพิธีลงนามข้อตกลงความร่วมมือกับมหาวิทยาลัยเคอร์ติน วิทยาลัยเคอร์ติน และ สถาบันออสคอนเนค

บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) จัดพิธีลงนามข้อตกลงความร่วมมือในการสนับสนุนบัตรโดยสารสำหรับนักเรียน นักศึกษา ในโครงการ 88 Future Ready Citizen Scholarship ระหว่างมหาวิทยาลัยเคอร์ติน วิทยาลัยเคอร์ติน และ สถาบันออสคอนเนค โดยมีนายนนท์ กลินทะ ผู้อำนวยการใหญ่ฝ่ายขาย บริษัท การบินไทย

รองศาสตราจารย์ ไซม่อน ลูนิค ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเคอร์ติน มิสเตอร์แอนดริว เคอร์วัลด์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเคอร์ติน และนางอนันตา อัคควัฒน์ ผู้อำนวยการสถาบันออสคอนเนค ร่วมลงนาม ณ สำนักงานใหญ่การบินไทย

อนึ่ง ข้อตกลงความร่วมมือดังกล่าว การบินไทยเป็นสายการบินหลักอย่างเป็นทางการ ในโครงการ 88 Future Ready Citizen Scholarship โดยการจำหน่ายบัตรโดยสารราคาพิเศษสำหรับนักเรียน นักศึกษา ผู้ปกครอง และทีมงานที่เกี่ยวข้องในการเดินทางไปและกลับ เส้นทางกรุงเทพฯ – เพิร์ท ตั้งแต่ 1 พฤศจิกายน 2562 – 31 ธันวาคม 2568 การบินไทยตระหนักถึงความสำคัญของเยาวชนไทย และสนับสนุนให้เยาวชนสามารถพัฒนาศักยภาพของตนเอง เพื่อเป็นพลเมืองที่ดีมีคุณภาพของประเทศต่อไป