เมเจอร์ฯ เปิดพรีเซล “เมทริส พัฒนาการ – เอกมัย” โอเอซิสโซนใหม่ ผสานไลฟ์สไตล์คนเมืองในดีไซน์ “Mid-Century Modern”

ข่าวอสังหา 19 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562 10:59 น. —ThaiPR.net

นางสาวเพชรลดา พูลวรลักษณ์ กรรมการบริหาร บริษัท เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) ร่วมเปิดงานพรีเซลโครงการ "เมทริส พัฒนาการ – เอกมัย" โอเอซิสแห่งใหม่ ในสไตล์ "Mid-Century Modern" ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ เชื่อมต่อทุกการเดินทาง ไม่ว่าจะเป็น รถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล ลิงก์ ทางด่วน และมอเตอร์เวย์ สะดวกทุกเส้นทางในราคาเริ่มต้นเพียง 2.5 ล้านบาท ด้วยความเป็นส่วนตัวสูงสุดเพียง 15 ยูนิตต่อชั้น พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษ เพียงจองในงาน รับทันทีอุปกรณ์ Home automationสั่งงานพร้อมควบคุมภายในห้องอัจฉริยะ และยังลุ้นรับรางวัล iPhone 11 Pro, ที่พักสุดชิคจาก Centra Maris Resort Jomtien และสามารถแลกซื้อเฟอร์นิเจอร์ครบเซตในราคาพิเศษอีกด้วย นอกจากนี้ในงานยังมีกิจกรรมเพ้นท์รูปด้วยสีสเปรย์จากคุณ Alex Faceสตรีทอาร์ตแถวหน้าของไทย และ Food Tuck เสิร์ฟความอร่อย รวมไปถึงไฮไลท์ช่วง Petscape Talk ที่ได้เหล่า Pet Lover อย่างคุณอรนารถ เชิดบุญชาติ, คุณภาสรี วัฒนสุชาติ, คุณภาณุมาศ จิราธิวัฒน์ และคุณณัฐวุฒิ เจียรพัฒน์ เจ้าของเพจ French Buta และแบรนด์แอมบาสเดอร์ 'น้องบูตะ' เซเลบน้องหมาสุดคิ้ว มาร่วมพูดคุยและแชร์ประสบการณ์เลี้ยงน้องหมาในคอนโด ณ โครงการเมทริส พัฒนาการ – เอกมัย เมื่อเร็วๆ นี้