ภาพข่าวการบินไทยร่วมออกบูธในงานเทศกาลไทย ณ เมืองฟุกุโอกะ

ข่าวท่องเที่ยว Tuesday November 19, 2019 14:41 —ThaiPR.net

ภาพข่าว: การบินไทยร่วมออกบูธในงานเทศกาลไทย ณ เมืองฟุกุโอกะ

กรุงเทพฯ--19 พ.ย.--การบินไทย

นายอัฐกาญจน์ วงศ์ชนะมาศ (ที่ 3 จากซ้าย) กงสุลใหญ่ ณ เมืองฟุกุโอกะ พร้อมด้วย มร.มาซาโตะ โมริยะ (ที่ 1 จากซ้าย) ประธานสมาพันธ์ความสัมพันธ์ฉันมิตร ไทย-ญี่ปุ่น สภาจังหวัดฟุกุโอกะ ให้เกียรติเยี่ยมชมบูธการบินไทยในงานเทศกาลไทย จังหวัดฟุกุโอกะ ซึ่งจังหวัดฟุกุโอกะและสถานกงสุลใหญ่ ณ เมืองฟูกูโอกะ ร่วมเป็นเจ้าภาพในการจัดงานดังกล่าว โดยมีนายสวัสดิอาทร์ ปาณิกบุตร (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้จัดการทั่วไป ประจำประเทศญี่ปุ่น ภาคใต้ บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) ให้การต้อนรับ ณ เมืองฟุกุโอกะ ประเทศญี่ปุ่น
อนึ่ง งานเทศกาลไทย ณ เมืองฟุกุโอกะ ปีนี้จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 2 ซึ่งบริษัท การบินไทยฯ ร่วมจัดบูธเพื่อประชาสัมพันธ์การบินไทย โดยจำหน่ายแพ็คเกจทัวร์และบัตรโดยสารราคาพิเศษสำหรับชาวไทยที่พำนักอยู่ประเทศญี่ปุ่น นอกจากนี้ บริษัท การบินไทยฯ ได้มอบรางวัลบัตรโดยสารของการบินไทยสำหรับผู้โชคดีภายในงาน ในเส้นทาง ไป-กลับ ฟุกุโอกะ-กรุงเทพฯ
อีกด้วย