เปิดตัว “K Bangkok party KTV” สถานบันเทิงหรูแห่งใหม่ย่านอาร์ซีเอ ตระการตราด้วยแสงสีเสียงครบครัน ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การสังสรรค์

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday November 19, 2019 15:27 —ThaiPR.net

เปิดตัว “K Bangkok party KTV” สถานบันเทิงหรูแห่งใหม่ย่านอาร์ซีเอ ตระการตราด้วยแสงสีเสียงครบครัน ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การสังสรรค์

กรุงเทพฯ--19 พ.ย.--ทริปเปิ้ล พี คอนเน็คชั่น

บริษัท โกลด์เอราวัณกรุ๊ป จำกัด เปิดตัวสถานบันเทิงหรูแห่งใหม่ภายใต้ชื่อ "K Bangkok party KTV" แหล่งรวมความบันเทิงย่านอาร์ซีเอ ภายใต้คอนเซ็ปต์การผสมผสานวัฒนธรรมของไทยกับต่างประเทศ เนรมิตพื้นที่กว่า 1,000 ตารางเมตร จับกลุ่มนักท่องเที่ยว นักธุรกิจ รวมถึงกลุ่มครอบครัวตระการตาไปกับห้องคาราโอเกะและห้องจัดเลี้ยงกว่า 26 ห้อง ตอบโจทย์ทุกงานปาร์ตี้ พร้อมเปิดให้สัมผัสประสบการณ์ความบันเทิงอย่างมีระดับแล้ววันนี้
"K Bangkok party KTV" ตกแต่งสถานที่อย่างหรูหราสไตล์โมเดิร์นเน้นความเพลิดเพลินกับบรรยากาศสบายๆให้ความรู้สึกเหมือนพักผ่อนอยู่ที่บ้าน นอกจากนี้ยังใช้เทคโนยีอันทันสมัยในการควบคุมระบบแสงสีไฟที่ตระการตา พร้อมด้วยความบันเทิงจากภาพและเสียงดนตรีคุณภาพสูงอย่างครบครัน ทั้งยังมีความเป็นเลิศด้านการทำอาหารหลากหลายประเภท อาทิ อาหารไทย อาหารฝรั่ง และอาหารจีน ที่ขาดไม่ได้คือเครื่องดื่มที่มีให้เลือกสรรหลากหลายชนิดส่วนใหญ่เน้นที่คุณภาพดีนำเข้าจากต่างประเทศ ในส่วนของห้องจัดเลี้ยงมีทั้งหมด 3 ประเภท ขนาดเล็ก, กลาง และใหญ่ แต่ละประเภทมีเอกลักษณ์รูปแบบ และความโดดเด่นแตกต่างกันอย่างชัดเจนแต่ยังคงความเป็นส่วนตัวเหมาะสำหรับการจัดงานหรือเป็นที่พบปะสังสรรค์ รวมถึงเป็นสถานที่ที่ใช้ในการพูดคุยเจรจาธุรกิจ โดยกลุ่มลูกค้าจะเน้นไปที่กลุ่มลูกค้าที่มีระดับ, นักธุรกิจชาวไทย, ชาวจีน, ชาวต่างประเทศ และนักท่องเที่ยวชาวจีนที่มาเที่ยวในประเทศไทย ตลอดจนหนุ่มสาววัยรุ่นที่ต้องการสัมผัสความบันเทิงที่มีระดับ
โดย "K Bangkok party KTV" เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 12.00 – 24.00 น. สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร: 022-030-684 และ 022-030-685


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ