6 วงสุดท้าย เข้าชิงชนะเลิศ “Hotwave Music Awards 2019” ลุ้นผลพร้อมกันวันอาทิตย์นี้ ถ่ายทอดสดช่อง GMM25

ข่าวบันเทิง Tuesday November 19, 2019 15:52 —ThaiPR.net

6 วงสุดท้าย เข้าชิงชนะเลิศ “Hotwave Music Awards 2019” ลุ้นผลพร้อมกันวันอาทิตย์นี้ ถ่ายทอดสดช่อง GMM25

กรุงเทพฯ--19 พ.ย.--จีเอ็มเอ็ม25

จาก 500 กว่าวงทั่วประเทศที่ส่งคลิปเข้ามาร่วมประกวดเวที AIS ZEED PRESENTS HOTWAVE MUSIC AWARDS 2019 ในที่สุดก็ได้ 6 วงสุดท้ายที่ผ่านเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศ ได้แก่ วง Golden jet จากโรงเรียนอุดรพิทยานุกูล, วง ทันสะไหม จากโรงเรียนเลยพิทยาคม, วง Vividz Band จากโรงเรียนนวมินทราชินูทิศเตรียมอุดมศึกษาน้อมเกล้า, วง Burgandy จากโรงเรียนปรินซ์รอแยล, วงไก่ไข่ จากโรงเรียนวัฒนาวิทยาลัย และ วง The satix จากโรงเรียนสตรีภูเก็ต
ซึ่งทั้ง 6 วงสุดท้ายจะต้องคิดโชว์แสดงสดความยาว 7 นาที ต่อหน้าคณะกรรมการ พี่นิค, ป๋าเต็ด, พี่อ็อฟ และคนไทยทั้งประเทศ โดยมีเกณฑ์การให้คะแนนดังนี้ จากคณะกรรมการจำนวน 80 เปอร์เซ็นต์ จากคะแนนโหวตผ่าน SMS จำนวน 10 เปอร์เซ็นต์ โหวตได้ทุกเครือข่าย อัตราค่าบริการครั้งละ 3 บาท พิเศษถ้าโหวตผ่าน AIS ZEED SIM จะได้คะแนนคูณสอง ระยะเวลาโหวตวันที่ 17-20 พ.ย. และจากกิจกรรม "แชร์" รูปวงที่คุณ "เชียร์" และอยากให้เป็น "แชมป์" แชร์รูปวงที่คุณเชียร์ไปยังหน้าเฟซบุ๊คของคุณติดแฮชแท็ก #HWMA2019 #GMM25 ลงในแคปชั่น และตั้งค่าโพสเป็น Public *ยอด Share ของแต่ละวงจะถูกนำไปรวมเป็นคะแนน โดยคิดเป็น 10% ของการตัดสิน เริ่มโหวตได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป และจะทำการปิดโหวตในรอบ FINAL วันที่ 24 พฤศจิกายน เมื่อโชว์ของวงสุดท้ายจบลง
ร่วมลุ้น ร่วมเชียร์ วงใดจะได้เป็นสุดยอดวงดนตรีระดับมัธยมวงต่อไปของเมืองไทย ติดตามชมการถ่ายทอดสดการแข่งขัน AIS ZEED PRESENTS HOTWAVE MUSIC AWARDS 2019 ได้ในวันอาทิตย์ที่ 24 พฤศจิกายน ทางช่อง GMM25 เวลา 17.30 น. เป็นต้นไป


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ