แคมเปญสุดพิเศษ ฉลองครบรอบ 5 ปี โรงแรม โฮเต็ล อินดิโก้ กรุงเทพ ถนนวิทยุ

ข่าวบันเทิง Tuesday November 19, 2019 16:17 —ThaiPR.net

แคมเปญสุดพิเศษ ฉลองครบรอบ 5 ปี โรงแรม โฮเต็ล อินดิโก้ กรุงเทพ ถนนวิทยุ

กรุงเทพฯ--19 พ.ย.--โรงแรม โฮเต็ล อินดิโก้ กรุงเทพ ถนนวิทยุ

โรงแรม โฮเต็ล อินดิโก้ กรุงเทพ ถนนวิทยุ เปิดให้บริการครั้งแรก เมื่อวันที่ 8 มกราคม 2558 ปัจจุบันเปิดให้บริการเป็นเวลาเกือบ 5 ปีแล้ว โรงแรม โฮเต็ล อินดิโก้ กรุงเทพ ถนนวิทยุ เป็นโรงแรมแห่งแรกที่เปิดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ตั้งอยู่บนถนนวิทยุ กรุงเทพมหานคร ซึ่งถนนวิทยุเป็นศูนย์กลางที่สำคัญสำหรับธุรกิจในกรุงเทพฯ เป็นจุดหมายปลายทางของนักท่องเที่ยวทั่วโลก เป็นที่ตั้งของสถานฑูตหลากหลายประเทศ อีกทั้งย่านถนนวิทยุยังเต็มไปด้วย อาหารเลิศรส ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ ต้นไม้อันร่มรื่นตามสองข้างทางตลอดถนนเส้นนี้ และอื่นๆ อีกมากมาย
เพื่อเป็นการฉลองครบรอบ 5 ปี โรงแรม โฮเต็ล อินดิโก้ กรุงเทพ ถนนวิทยุ ได้จัดแคมเปญสุดพิเศษ ทั้งแพ็คเกจห้องพัก และห้องอาหาร เพื่อให้ลูกค้าทุกท่านได้ร่วมเฉลิมฉลองกับทางโรงแรมฯ ตลอดเดือนมกราคม 2563 ที่จะถึงนี้ โดยแพ็คเกจสำหรับห้องพักจะเริ่มต้นที่ราคา 4,500++ บาทต่อคืน ท่านสามารถสำรองห้องพักได้ตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน 2562 ไปจนถึง 31 มกราคม 2563 และทำการเข้าพักได้ในช่วงวันที่ 1 - 31 มีนาคม 2563
แพ็คเกจห้องพักในราคานี้รวม - อาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน เครื่องดื่มฟรี 1 แก้วต่อท่านและต่อการเข้าพัก ที่ ชาร์ รูฟท็อป บาร์ บัตรกำนัลสำหรับซื้อสินค้าที่ พารากอน เอมโพเรียม และเอ็มควอเทียร์ รับส่งสนามบิน 1 เที่ยว และเลทเช็คเอ้าท์ไปจนถึง 17.00 น.
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือสำรองที่พัก ติดต่อ +66 (0) 2 207 4999 หรือ อีเมล reservation.hotelindigobangkok@ihg.com

*ต้องสำรองห้องพักอย่างน้อย 2 คืน ราคานี้ยังไม่รวมค่าบริการ 10% และ ภาษี 7 % และชำระเงินล่วงหน้า 100%
โรงแรม โฮเต็ล อินดิโก้ กรุงเทพ ถนนวิทยุ ยังได้เตรียมอีกหนึ่งเซอร์ไพร์ส สำหรับแขกที่เข้าพัก และแขกผู้ที่เข้ามารับประทานอาหาร ที่ห้องอาหารชาร์ (CHAR Restaurant) หรือ ห้องอาหารเมโทร ออน ไวร์เรส (Metro On Wireless) ตั้งแต่วันที่ 1 ถึง 31 มกราคม สิทธิเข้าร่วมลุ้นของรางวัลจาก โรงแรมโฮเต็ลอินดิโก้ - ญี่ปุ่น บาหลี สิงค์โปร์ เซี่ยงไฮ้ ภูเก็ต และกรุงเทพฯ
สำหรับแขกผู้ที่มาใช้บริการที่ ชาร์ รูฟท็อป บาร์ ห้องอาหารชาร์ หรือ 22 สเต็ปส์ คราฟท์เฮ้าส์และสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ทางเรามีโปรโมชั่นสุดพิเศษตั้งแต่วันที่ 1 - 31 มกราคม 2563 เมื่อแขกสั่งเครื่องดื่ม 1 แก้ว ในเวลา 17.00 - 20.00 น. และโพสต์รูปไฮไฟว์กับบาร์เทนเดอร์ ที่ชาร์ รูฟท็อป บาร์ ลงสื่อออนไลน์ แขกจะได้รับเครื่องดื่มแก้วต่อไปฟรี โดยมีเครื่องดื่ม 5 ชนิดให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นเบียร์สิงห์, Chandon Brut GLS, Chateau Los Boldos White & Red, Carne & Cruda หรือ Margarita และทางห้องอาหาร ชาร์ ทางเราเสนอ 5
คอร์สเมนูสุดเซอร์ไพร์สในราคาพิเศษเพียง 1,555++ บาท ตลอดทั้งวัน มากไปกว่านั้นทาง 22 สเต็ปส์ คราฟท์เฮ้าส์ และสระว่ายน้ำกลางแจ้ง มีโปรโมชั่น เบียร์ 5 ขวด (สิงห์ และ ไฮนาเก้น) ในราคา 555++ บาท ตลอดทั้งวัน
โรงแรม โฮเต็ล อินดิโก้ กรุงเทพ ถนนวิทยุ ได้เปิดให้บริการเป็นเวลากว่า 5 ปีแล้ว ทุกพื้นที่ของโรงแรมตกแต่งไปด้วยศิลปะ ลวดลายต่างๆ ที่สะท้อนถึงความเป็นเอกลักษณ์ที่น่าหลงใหล และทางโรงแรมยังมีพื้นที่สำหรับผู้ที่ชื่นชอบในการดื่ม ต้องการลิ้มรสชาติเครื่องดื่มที่ถูกปากและเพลิดเพลินไปกับบรรยากาศสุดชิล ได้ที่บาร์ 22 สเต็ปส์ คราฟท์ เฮ้าส์ (22 Steps Craft House ) ส่วนผู้ที่ต้องการเข้ามารับประทานอาหาร ทางโรงแรมมีห้องอาหาร เมโทร ออน ไวร์เรส (Metro On Wireless) ให้บริการทั้งอาหารไทยและอาหารนานาชาติพร้อม เพลิดเพลินกับอาหารรสเลิศไปพร้อมกับบรรยากาศที่ร่มรื่น
โรงแรม โฮเต็ล อินดิโก้ กรุงเทพ ถนนวิทยุ มีบริการห้องพัก จำนวน 192 ห้อง แต่ละห้องมีหน้าต่างยาวจากเพดานจรดพื้นห้อง ทำให้มองเห็นวิวกรุงเทพที่สวยงามได้อย่างกว้างไกลจากห้องพัก และสระว่ายน้ำอินฟินิตี้ (infinity pool) ห้องอาหารชาร์และชาร์ รูฟท็อป บาร์ (CHAR Restaurant and CHAR Rooftop Bar) ที่สามารถมองเห็นสกายไลน์วิวของกรุงเทพที่สวยงามและน่าประทับใจ
*ข้อกำหนดและเงื่อนไขอาจเปลี่ยนแปลงได้ตามทางโรงแรมฯจะกำหนด
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือทำการจอง กรุณาโทร 02 2074999 หรือ อีเมล
reservation.hotelindigobangkok@ihg.com


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ