เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท ประกาศเปิดโรงแรมชัวร์สเตย์แห่งแรกในประเทศลาว “โรงแรมชัวร์สเตย์ บาย เบสท์เวสเทิร์น เวียงจันทน์”

ข่าวท่องเที่ยว 19 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562 16:40 น. —ThaiPR.net

เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท ประกาศเปิดโรงแรมชัวร์สเตย์แห่งแรกในประเทศลาว “โรงแรมชัวร์สเตย์ บาย เบสท์เวสเทิร์น เวียงจันทน์”

เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท รุกเดินหน้าแบรนด์ชัวร์สเตย์ ขยายธุรกิจอย่างต่อเนื่องในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ประกาศเปิด "โรงแรมชัวร์สเตย์ บาย เบสท์เวสเทิร์น เวียงจันทน์" โรงแรมแบรนด์ชัวร์สเตย์แห่งแรกในประเทศลาว ใจกลางนครหลวงเวียงจันทน์ พร้อมต้อนรับแขกแล้ววันนี้

โรงแรมชัวร์สเตย์ บาย เบสท์เวสเทิร์น เวียงจันทน์ ตั้งอยู่ใน อำเภอ Chanthabouly นครหลวงเวียงจันทน์ ประเทศลาว เมืองแห่งมนต์เสน่ห์ที่ผสมผสานวัฒนธรรมท้องถิ่นเข้ากับความทันสมัยได้อย่างลงตัว สามารถเดินทางท่องเที่ยวในเมืองได้อย่างสะดวกสบาย อยู่ใกล้กับแม่น้ำโขงซึ่งเป็นหนึ่งในแม่น้ำสายสำคัญของภูมิภาคเชีย ใช้เวลาในการเดินทางจากโรงแรมไปยังสนามบินนานาชาติวัดไต เพียง 15 นาทีโดยรถยนต์ โรงแรมแห่งนี้เป็นโรงแรมขนาดกลาง ให้บริการห้องพักและห้องสวีททั้งหมด 68 ห้อง ทุกห้องถูกออกแบบมาอย่างทันสมัย ผสมผสานด้วยกลิ่นอายของวัฒนธรรมแบบคลาสสิคของลาวและศิลปะแบบโคโลเนียล ครบครันด้วยเทคโนโลยีและสิ่งอำนวยความสะดวก บริการอินเตอร์เน็ตความเร็วสูงฟรีภายในโรงแรม พร้อมเสนอการบริการแก่แขกผู้เข้าพักและนักเดินทางด้วยบริการมาตรฐานระดับสากลตามแบบฉบับของเบสท์เวสเทิร์น ในราคาที่คุ้มค่า

เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท ประกาศเปิดโรงแรมชัวร์สเตย์แห่งแรกในประเทศลาว “โรงแรมชัวร์สเตย์ บาย เบสท์เวสเทิร์น เวียงจันทน์”

นอกเหนือจากการออกไปสำรวจและท่องเที่ยวในเมืองเวียงจันทน์แล้ว แขกผู้เข้าพักสามารถเพลิกเพลินหรือผ่อนคลายในโรงแรม โดยภายในโรงแรมมีบริการห้องอาหาร ชัวร์สปา ฟิตเนสเซ็นเตอร์ มุมอินเตอร์เน็ต และ "ทิปซี่ อีเลฟเฟ่น" รูฟท็อปบาร์ ที่ท่านสามารถนั่งจิบเครื่องดื่มที่ท่านชื่นชอบพร้อมชมวิวแม่น้ำโขงในแบบพาโนราม่าได้อีกด้วย

มร. โอลิเวียร์ แบร์ริแวง ผู้บริหารระดับสูง ฝ่ายปฏิบัติการ ภูมิภาคเอเชีย เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท กล่าวว่า "เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้มีโอกาสนำเสนอแบรนด์ชัวร์สเตย์ ณ เมืองเวียงจันทน์ ประเทศลาว โดยโรงแรมชัวร์สเตย์ บาย เบสท์เวสเทิร์น เวียงจันทน์นั้นได้สะท้อนให้เห็นถึงวิสัยทัศน์ของแบรนด์ชัวร์สเตย์ ในการมอบการบริการอย่างมีคุณภาพ ตอบโจทย์ความต้องการและสร้างความประทับใจตลอดการเข้าพักในราคาที่คุ้มค่า ทั้งยังมีทำเลที่สะดวกสบาย เหมาะกับนักธุรกิจและนักเดินทางที่ต้องการเดินทางท่องเที่ยวในนครเวียงจันทน์ พวกเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับทุกท่าน ณ โรงแรมชัวร์สเตย์ บาย เบสท์เวสเทิร์น เวียงจันทน์ แห่งนี้"

นครเวียงจันทน์ เป็นเมืองหลวงและเป็นหนึ่งในเมืองที่ทันสมัยมากที่สุดในประเทศลาว มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่นักท่องเที่ยวสามารถชื่นชมสัมผัสกับความงดงามของวัฒนธรรมและสถาปัตยกรรมที่ถูกผสมผสานอย่างกลมกลืนของศิลปะแบบอินโดจีนและยุโรป มีสถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงามและน่าสนใจมากมายให้ได้ไปค้นหา อาทิ ปะตูไซ พระธาตุหลวง วัดสีสะเกดซึ่งเป็นวัดที่เคยประดิษฐานพระแก้วมรกต ถนนคนเดิน และตลาดกลางคืน เป็นต้น

โรงแรมชัวร์สเตย์ บาย เบสท์เวสเทิร์น เวียงจันทน์ นับเป็นโรงแรมแห่งที่สี่ภายใต้แบรนด์ชัวร์สเตย์ที่เปิดให้บริการในภูมิภาคเอเชีย โดยมีโรงแรมชัวร์สเตย์ บาย เบสท์เวสเทิร์น สุขุมวิท 2 โรงแรมชัวร์สเตย์พลัส บายเบสท์เวสเทิร์น ชิน-โอซาก้า และโรงแรมชัวร์สเตย์พลัส บาย เบสท์เวสเทิร์น เอซี ลักซ์ แองเจลิสซิตี้ ที่ได้เปิดให้บริการแล้วก่อนหน้านี้

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงแรมชัวร์สเตย์ บาย เบสท์เวสเทิร์น เวียงจันทน์ และสำรองห้องพักได้ที่เว็บไซต์ www.bestwesternasia.com


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ