ภาพข่าวทราเวลโลก้า เอ็กซ์พีเรียลส์ เปิดตัวการจองภาพยนตร์ในประเทศไทย และเปิดโลกกว้างไลฟ์สไตล์ชุมชนในท้องถิ่นอย่างต่อเนื่องครอบคลุมเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday November 19, 2019 16:51 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 พ.ย.--hi-like agency (จากซ้ายไปขวา) คุณเฮนรี่ เฮนดราวัน ประธานบริหารทราเวลโลก้ากรุ๊ป, คุณนรุตม์ เจียรสนอง ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป และ คุณซิลเวีย กุลนาวัน รองผู้อำนวยการฝ่ายรายได้และการเติบโตประจำ Traveloka Xperience เปิดตัวผลิตภัณฑ์ภาพยนตร์ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ ทราเวลโลก้า มีความภูมิใจที่จะประกาศการเป็นพันธมิตรเชิงกลยุทธ์กับ Major Cineplex เพื่อเปิดตัว ภาพยนตร์ใหม่ๆภายใต้ Traveloka Xperience นี่เป็นเครื่องพิสูจน์ถึงความมุ่งมั่นของ ทราเวลโลก้า ในการตอบสนองความต้องการด้านไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายสำหรับลูกค้าของเราในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ไม่ว่าคุณกำลังเดินทางไปต่างประเทศหรืออยู่ที่บ้าน การเปิดตัวในครั้งนี้ยังแสดงให้เห็นถึงความสำคัญของประเทศไทยและสิ่งที่ ทราเวลโลก้าได้ทำการตลาดที่น่าตื่นเต้นในครั้งนี้