“แกงส้ม” โชว์สกิลแต่งเนื้อร้องทำนองเพลง “ปก” ประกอบซีรีส์ “Blacklist นักเรียนลับ บัญชีดำ” ฮิตโดนใจแรงทะลุล้านวิว

ข่าวบันเทิง Wednesday November 20, 2019 14:14 —ThaiPR.net

“แกงส้ม” โชว์สกิลแต่งเนื้อร้องทำนองเพลง “ปก” ประกอบซีรีส์ “Blacklist นักเรียนลับ บัญชีดำ” ฮิตโดนใจแรงทะลุล้านวิว

กรุงเทพฯ--20 พ.ย.--จีเอ็มเอ็มทีวี

เป็นอีกหนึ่งศิลปินมากความสามารถ สำหรับหนุ่ม "แกงส้ม-ธนฑัต ชัยอรรถ" ที่ล่าสุดพร้อมโชว์ศักยภาพด้านคนตรี ทั้งแต่งเนื้อร้องและทำนอง ในเพลง "ปก" ประกอบซีรีส์ "Blacklist นักเรียนลับ บัญชีดำ" ผลิตโดย "จีเอ็มเอ็มทีวี" โดยงานนี้เจ้าตัวถ่ายทอดอารมณ์เพลงได้ดีสุดๆ ถึงขั้นโดนใจแฟนเพลงอย่างหนัก จนยอดพุ่งทะลุล้านวิวเลยทีเดียว
"แกงส้ม" เล่าว่า "ดีใจครับ ที่ทาง "จีเอ็มเอ็มทีวี" เปิดโอกาสให้ผมได้ทำงานเพลงประกอบ ซีรีส์ "Blacklistนักเรียนลับ บัญชีดำ" ซึ่งเนื้อหาในเพลงนี้จะพูดถึงความรู้สึกของผู้ชายคนหนึ่งที่อยากจะบอกผู้หญิงที่เขารักว่าให้ลองเข้ามาสัมผัสพูดคุยและมองลึกถึงจิตใจภายใน มากกว่าการตัดสินหรือสรุปว่าเขาเป็นคนไม่ดี จากแค่บุคลิกภายนอกหรือจากคำพูดของคนอื่น ซึ่งเนื้อหาของเพลงก็จะไปตรงกับเนื้อเรื่องของซีรีส์ ที่เล่าว่า Blacklist คือกลุ่มนักเรียนชาย 6 คน ที่คนอื่นจะมองว่าเป็นแก๊งเด็กอัธพาล แต่จริงๆ แล้วพวกเขาคือทีมที่ถูกจัดตั้งขึ้นมา เพื่อปฏิบัติภารกิจคอยสืบเรื่องเลวร้ายที่เกิดขึ้นในโรงเรียน ส่วนแนวเพลงก็จะเป็นสไตล์ R&B มีกลิ่นอายของฮิปฮอปแร๊พผสมอยู่ด้วย ซึ่งผมมีส่วนในการแต่งเนื้อร้องและทำนองด้วยครับ ก็เป็นการทำงานที่ไม่ยาก เพราะถ้าเราเข้าใจอารมณ์ของตัวละครแล้ว ก็จะทำให้เวลาเราแต่งเพลง หรือร้องเพลงฟีลก็จะลื่นไหลไปเองโดยอัตโนมัติ สำหรับกระแสตอบรับดีมากๆ เลยครับ แฟนๆ เข้ามาคอมเมนท์ว่าเพลงเพราะ ยิ่งฟังยิ่งชอบ ก็ดีใจที่แฟนๆ ชอบครับ ยังไงก็ขอฝากทั้งผลงานเพลงและซีรีส์ให้แฟนๆ ติดตามกันด้วยนะครับ"
ติดตามชมมิวสิกวีดิโอ "ปก" จาก "แกงส้ม-ธนฑัต" ได้แล้ววันนี้ ทาง Youtube : GMMTV RECORDS และดาวน์โหลดได้ทาง *1232323 และ Spotify / iTunes / JOOX Music และติดตามชม ซีรีส์ "Blacklist นักเรียนลับ บัญชีดำ"ทุกวันอาทิตย์ เวลา 21.25 น. ทางช่องGMM25 และ 23.00 น. บน LINE TV และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ FB & IG & YouTube & Twitter & Weibo : GMMTV
ลิ้งค์มิวสิควิดีโอเพลง https://youtu.be/xSnXPicQt0g


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ