กทม. ชวนฟังดนตรีไทยพร้อมพักผ่อนกายใจกับกิจกรรม “ดนตรีในสวน”

ข่าวทั่วไป Friday February 29, 2008 11:37 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 ก.พ.--กทม.
กทม. ร่วมกับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย และภาคเอกชน อาทิ บริษัทบุญรอดบริวเวอร์รี่ จำกัด หนังสือพิมพ์มติชน ฯลฯ เชิญชมดนตรีในสวน ร่วมดื่มด่ำกับบรรยากาศและกลิ่นอายของดนตรีไทย ทุกวันอาทิตย์ตั้งแต่วันที่ 2 มี.ค. — 27 เม.ย. 51 เวลา 17.30—19.30 น. ณ ศาลาภิรมย์ภักดี บริเวณสวนปาล์ม สวนลุมพินี
กิจกรรมดนตรีในสวนได้จัดต่อเนื่องเป็นปีที่ 15 เพื่อให้ชาวกรุงเทพฯ ได้พักผ่อนด้วยการฟังและชมดนตรีในรูปแบบต่างๆ ซึ่งในปีนี้เน้นการแสดงดนตรีไทยและศิลปวัฒนธรรมไทย โดยมีพิธีเปิดกิจกรรม “ดนตรีในสวนปีที่ 15 สมัยกาลดนตรีไทย” วันที่ 2 มี.ค. นี้ พร้อมชมการแสดงของวง Bangkok Symphony Orchestra Light Orchestra และวันที่ 9 มี.ค. 51 ชมการแสดงหุ่นละครเล็ก “โจหลุยส์” ครูสาคร ยังเขียวสด นอกจากนี้วงดนตรีสินเจริญ บราเธอร์ส วงโปงลาง ของ มรภ.พระนคร วง BSO Chamber Orchestra วงดนตรีไทยกรุงเทพมหานคร วงดุริยางค์เยาวชนไทย (สังกัด สวช.) การแสดงศิลปะพื้นบ้าน 4 ภาค และการแสดงโขน (สังกัด สวช.) พร้อมผลัดเปลี่ยนมาให้ความสุขแก่ท่านทุกวันอาทิตย์ถึงวันที่ 27 เม.ย. 51 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่หนังสือพิมพ์มติชน โทร. 0 2589 0020 ต่อ 1702