ทิสโก้จัดมหกรรม Tax Festival เทศกาลวางแผนภาษีส่งท้ายปี รวมกองทุน - ประกันแบบไม่จำกัดค่าย

ข่าวหุ้น-การเงิน Wednesday November 20, 2019 14:20 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 พ.ย.--ทิสโก้ไฟแนนเชียลกรุ๊ป กลุ่มทิสโก้ จัดมหกรรม TISCO Tax Festival ระหว่างวันที่ 21-24 พฤศจิกายน 2562 ณ ลานชั้น 1 Zone B ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว โดยรวมผลิตภัณฑ์โดดเด่นทั้งกองทุนรวมหุ้นระยะยาว (LTF) และกองทุนรวมเพื่อการเลี้ยงชีพ (RMF) จาก 12 บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน (บลจ.) ชั้นนำ รวมถึงผลิตภัณฑ์ประกันชีวิต ประกันสุขภาพ ประกันมะเร็ง นำมาตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าในช่วงเทศกาลวางแผนภาษีส่งท้ายปี นอกจากนี้ ยังเปิดประสบการณ์ให้ผู้เข้าร่วมงานได้รับฟังการบรรยาย รวมถึงรับคำปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญด้านการลงทุนของทิสโก้อย่างใกล้ชิดพร้อมกิจกรรมความสนุกจากเหล่าศิลปิน-ดารา ได้แก่ มาร์ช จุฑาวุฒิ ภัทรกำพล, ริท เรืองฤทธิ์ ศิริพานิช, บีม กวี ตันจรารักษ์ และ นิหน่า สุฐิตา ปัญญายงค์ ผู้ลงทุนควรทำความเข้าใจลักษณะสินค้า เงื่อนไขผลตอบแทน ความเสี่ยง และศึกษาข้อมูลเกี่ยวกับสิทธิประโยชน์ทางภาษีที่ระบุไว้ในคู่มือการลงทุนของกองทุนรวม LTF/RMF ก่อนตัดสินใจลงทุน สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียด หรือขอรับหนังสือชี้ชวนได้ที่ ธนาคารทิสโก้ทุกสาขา หรือ TISCO Contact Center โทร. 02-633-6000 กด 2 กด 4