3BB รุกตลาด 1 Gbps. แรงสะใจ จ่ายสุดคุ้ม แถมอัพสปีดให้ลูกค้าไฟเบอร์ทุกคนราคาเดิม

ข่าวเทคโนโลยี Wednesday November 20, 2019 16:07 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 พ.ย.--3BB 3BB เสิร์ฟลูกค้ายุคดิจิตัลที่ต้องการความแรงแบบสะใจ ด้วยแพ็กเกจใหม่ล่าสุด "Ultimate Giga Fiber" ความเร็ว 1 Gbps /100 Mbps. รองรับการใช้งานแบบหนักๆ รับส่งข้อมูลขนาดใหญ่หรือไฟล์ประเภทมัลติมีเดียต่างๆในราคาเอื้อมถึงเพียงเดือนละ 790 บาท ให้ลูกค้าใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพด้วยราคาที่คุ้มค่าที่สุด สัญญา 24 เดือน พร้อมเอาใจลูกค้าไฟเบอร์ปัจจุบัน อัพสปีดให้ลูกค้าทุกแพ็กเกจในราคาเดิม อัพสปีดให้จริงทุกคน แถมลูกเล่นใหม่สลับสปีดได้เองด้วย "MY SWOP" สำหรับผู้ที่ต้องการความยืดหยุ่นในการปรับสปีดตามการใช้งานในแต่ละช่วงเวลา สลับดาวน์โหลดและอัพโหลด ทำได้เองง่ายๆผ่านแอพ 3BB Member ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม ทำให้ลูกค้าได้รับคุณภาพบริการที่เหนือกว่ากับประสิทธิภาพโครงข่ายไฟเบอร์ออฟติคเสถียรภาพสูง ครอบคลุมทั่วประเทศ ลูกค้า 3BB ไฟเบอร์ปัจจุบันทุกราย รับการอัพสปีดได้เลยภายใน 7 วัน แพ็กเดิมอัพสปีดให้หมด ดังนี้ - แพ็กเกจ 200/200 Mbps. ราคา 590 บาท/เดือน ความเร็วจากเดิมคูณสอง Live ขายของ CF ได้เร็ว ลื่น ปรื๊ดๆ สลับสปีดอย่างง่าย ผ่านแอพ 3BB Member ได้ 2 แบบ เป็น 300/100 Mbps. และ 100/300 Mbps. - แพ็กเกจ 400/400 Mbps. ราคา 700 บาท/เดือน มาสตรีมกันเลย แรงไม่หยุด ฉุดไม่อยู่ สลับสปีดการใช้งานได้ 4 แบบง่ายๆ เป็น 700/100 Mbps., 600/200 Mbps., 500/300 Mbps. และ 300/500 Mbps. - แพ็กเกจ 500/500 Mbps. ราคา 900 บาท/เดือน คุ้มค่าสำหรับคนสนใจทำธุรกิจส่วนตัวที่บ้าน แชร์งานได้สบาย ยังสลับสปีดได้ 4 แบบ เป็น 900/100 Mbps., 800/200 Mbps., 700/300 Mbps. และ 600/400 Mbps. - แพ็กเกจ 700/700 Mbps. ราคา 1,200 บาท/เดือน ถูกใจสายเกม อีสปอร์ต แรงกันสุดๆ ทะลุมิติ แถมยังปรับสปีดได้อีกถึง 3 แบบ เป็น 1000/400 Mbps., 900/500 Mbps. และ 800/600 Mbps. ลูกค้า 3BB เอ็นจอยกับความเร็ว !! แรง !!! ที่ 3BB เลือกมาเสิร์ฟแบบหลากหลาย เลือกแพ็กเกจที่ตรงใจและเหมาะกับการใช้งานของคุณ พร้อมสลับความเร็วได้เองง่ายๆผ่านแอพ 3BB Member ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป สมัครวันนี้ ที่ แอพ 3BB Member เว็ปไซต์ www.3bb.co.th หรือสามบีบีช็อปทั่วประเทศ สอบถามโทร Contact Center โทร 1530 #3BBFiberที่สุดแห่งความเร็วที่สุดแห่งการบริการ#3BB
แท็ก ข้อมูล