ฉลองปาร์ตี้วันเกิดของคุณ ด้วยแพ็กเกจสุดคุ้มจากห้องอาหารชาร์

ข่าวทั่วไป Wednesday November 20, 2019 16:54 —ThaiPR.net

ฉลองปาร์ตี้วันเกิดของคุณ ด้วยแพ็กเกจสุดคุ้มจากห้องอาหารชาร์

กรุงเทพฯ--20 พ.ย.--โรงแรมโฮเต็ล อินดิโก้ กรุงเทพ

ห้องอาหารชาร์ ที่โรงแรมโฮเต็ล อินดิโก้ กรุงเทพ ถนนวิทยุ จัดว่าเป็นสถานที่ลงตัวสำหรับทุกโอกาสพิเศษ ด้วยอาหารชั้นเลิศและบรรยากาศในใจกลางเมืองกรุง ทางห้องอาหาร ชาร์ พร้อมมอบความสุขในทุกเมนูและการเฉลิมฉลองอย่างหรูหรา และในตอนนี้ ห้องอาหารชาร์ ได้จัดแพ็คเกจสุดพิเศษสำหรับงานเลี้ยงวันเกิดให้กับทุกท่านได้เฉลิมฉลองแบบสุดคุ้ม
ด้วยแพ็คเกจที่เริ่มต้นตั้งแต่ 10,000++ บาท สำหรับสองท่านขึ้นไป และ ชาร์จะมอบความสนุกสุดขั้วเพื่อให้เป็นค่ำคืนที่น่าจดจำด้วยบรรยากาศที่ตกแต่งด้วย ดอกไม้ ลูกโป่ง และการตกแต่งเพื่อสื่อถึงวันเกิด มากไปกว่านั้นคุณสามารถเลือกของตกแต่งเพื่อทำให้การถ่ายรูปน่าสนุกมากยิ่งขึ้น อาหาร 5 คอร์สเมนูสุดพิเศษจะถูกเสิร์ฟให้กับท่านด้วยการรังสรรค์จากเชฟของทางห้องอาหารชาร์ สุดเซอร์ไพร์สด้วยเค้กอันหอมหวานอีกด้วย ทับทิมชาร์ดอนเนย์ เค้กช็อกโกแลตกลิ่นมิ้นต์ และวานิลลาคาราเมลชีสเค้ก เป็นแค่ส่วนหนึ่งที่จะทำให้คุณน้ำลายสอ ทางเรามีตัวเลือกอีกมากมายที่พร้อมจะเสิร์ฟให้คุณ และสปาร์คกลิ้งไวน์ ที่จะทำให้เป็นค่ำคืนอันแสนพิเศษมากขึ้น
สำหรับของขวัญอันสุดพิเศษ ท่านจะได้รับส่วนลด 10% เมื่อสั่งอาหารจานเดียวระหว่างงานปาร์ตี้ และทุกท่านที่จ่ายมากกว่า 60,000++ บาทจะได้รับห้องพักฟรี 1 คืน ที่โรงแรม โฮเต็ล อินดิโก้ กรุงเทพ ถนนวิทยุ
เป็นไปตามข้อกำหนดและเงื่อนไขของทางโรงแรม สำรองที่นั่งหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร +66 (0) 2 207 4999 หรืออีเมล CHARbangkok@ihg.com


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ