“บีม-ปภังกร” แรงไม่หยุด “ทรูไอดีทีวี” คว้าตัวนั่งแท่นพรีเซนเตอร์คนใหม่

ข่าวบันเทิง Thursday November 21, 2019 10:44 —ThaiPR.net

“บีม-ปภังกร” แรงไม่หยุด “ทรูไอดีทีวี” คว้าตัวนั่งแท่นพรีเซนเตอร์คนใหม่

กรุงเทพฯ--21 พ.ย.--ทรู คอร์ปอเรชั่น

จากกระแส "เคว้ง" ซีรี่ส์ สัญชาติไทยเรื่องแรกของ ออริจินัล เน็ตฟลิกซ์ ที่ได้รับการกล่าวถึงจากแฟน ๆ ซีรีส์ชาวไทยทั้งจากเนื้อเรื่อง การถ่ายทำ ร่วมถึงนักแสดงในเรื่อง โดยเฉพาะอย่างยิ่งนักแสดงนำในเรื่อง "บีม-ปภังกร ฤกษ์เฉลิมพจน์" กับ "คราม" หนุ่มลูกชาวประมงที่พยายามค้นหาตัวเองว่าเป็นใครมาจากไหน เรื่องราวลึกลับหลากหลายเหตุการณ์ที่ผ่านเข้ามา จากกระแสตอบรับที่ดีนี้เอง ทรูไอดี ทีวี กล่องรับสัญญาณแอนดรอยด์ทีวี จากทรูฯ จึงได้คว้าตัว บีม มานั่งแท่นพรีเซนเตอร์คนใหม่ โดยขณะนี้อยู่ระหว่างการถ่ายทำภาพยนตร์โฆษณา ออกอากาศพร้อมกันทุกช่องทางในวันที่ 28 พฤศจิกายนนี้
หนุ่ม บีม ได้เปิดเผยว่า "เคว้ง" ออริจินัล เนตฟลิกซ์เรื่องแรกได้เปิดให้ผู้ชมรับชมกันแบบสตรีมมิ่งไปเมื่อกลางเดือนที่ผ่านมา กระแสตอบรับดีมากครับ ทั้งจากพี่ ๆ สื่อมวลชน นักวิจารณ์ รวมถึงเทรนด์จากทวิตเตอร์ที่ไปแตะอันดับหนึ่งในวันแรกที่เปิดให้ชม ผมรู้สึกดีใจมาก ล่าสุดได้รับการติดต่อจาก ทรูไอดีทีวี กล่องรับสัญญาณแอนดรอยด์ทีวี รุ่นใหม่จากทรู ให้เป็นพรีเซนเตอร์คนใหม่ เรื่องราวในภาพยนตร์โฆษณา ก็จะมีความเกี่ยวเนื่องกับเรื่องราวใน "เคว้ง" แต่จะเป็นอะไร คอยติดตามรับชมกัน ในวันที่ 28 พฤศจิกายนนี้ ทางหน้าจอทรูวิชั่นส์ และสื่อออนไลน์ครับ"
โดยแฟน ๆ "เคว้ง" และผู้ชมเน็ตฟลิกซ์ จะสามารถรับชมคอนเทนต์จากเนตฟลิกซ์ พร้อมกับกีฬาดังอย่างทรูพรีเมียร์เมียร์ลีก และหนังดังระดับโลกแบบออนดีมานด์ได้แล้วในกล่องทรูไอดี ทีวี กล่องเดียวที่รวมสุดยอดความบันเทิงระดับโลกไว้ในกล่องเดียว ยิ่งตอนนี้ สำหรับลูกค้าทรูมูฟ เอช รายเดือน ที่มีค่าบริการตั้งแต่ 299 บาทขึ้นไป รับฟรีทันที! กล่องทรูไอดี ทีวี จ่ายค่าบริการรายเดือนเพียง 50 บาท พร้อมรับเงินคืน 50 บาท ผ่าน True Money Wallet สมัครได้แล้ววันนี้ที่ทรูช้อปทั่วประเทศ


แท็ก บีม  

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ