หลักสูตรเพื่อ “นักบริหารรายได้มืออาชีพ” ที่ วิทยาลัยดุสิตธานี

ข่าวทั่วไป Thursday November 21, 2019 17:48 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 พ.ย.--วิทยาลัยดุสิตธานี หลักสูตรคุณภาพที่ครอบคลุมเนื้อหาและเทคนิคการบริหารรายได้จากขั้นพื้นฐาน สู่ขั้นสูงอย่างสมบูรณ์แบบ วิทยาลัยดุสิตธานี หนึ่งในสถาบันการศึกษาเอกชนชั้นนำทางด้านอุตสาหกรรมบริการของประเทศไทย ที่ได้รับการรับรองมาตรฐานการศึกษาทั้งในระดับประเทศ และในระดับสากล จัดหลักสูตรเพื่อ "นักบริหารรายได้มืออาชีพ" ขึ้นสำหรับผู้ที่สนใจ โดยเนื้อหาครอบคลุมในทุก ๆ ด้านในการเพิ่มยอดขาย เอาชนะคู่แข่ง และทำกำไรสูงสุดให้กับองค์กรได้อย่างเห็นผลรวดเร็วและยั่งยืน ผู้เรียนจะได้เรียนรู้วิธีการใช้กลยุทธ์ต่าง ๆ ในการบริหารรายได้ การกำหนดราคาขาย และเลือกกลุ่มลูกค้าได้อย่างถูกต้องเหมาะสม ทั้งในช่วง High Season และ Low Season หลักสูตรนี้ฝึกสอนโดยวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิ คุณณัฐรินทร์ ธนัสกุลศาสตร์ ผู้เชี่ยวชาญด้าน Revenue Management และอดีต Cluster Revenue Manager, Pullman Bangkok & Pullman Pattaya Hotels G ปัจจุบันดำรงตำแหน่งเป็น Cluster Director of Revenue, Sofitel Bangkok Sukhumvit & Mercure Bangkok Sukhumvit 11 หลักสูตรนี้เหมาะสำหรับเจ้าของธุรกิจโรงแรมและรีสอร์ท ผู้จัดการ ผู้บริหารโรงแรม แผนกหารายได้ ดูแลรายได้ของโรงแรม และผู้ที่ต้องการพัฒนาตนเองให้มีความรู้ความสามารถทันยุคสมัย โดยจะเป็นการจัดอบรมเข้มข้น 8 วัน เริ่มตั้งแต่วันที่ 11-12, 25-26 มกราคม 8-9, 22-23 กุมภาพันธ์ 2563 ตั้งแต่เวลา 09.00 - 16.00 น. ณ โรงแรมดุสิตปริ๊นเซส ศรีนครินทร์ โดยค่าใช้จ่ายในการอบรมอยู่ที่ 45,700 บาทเน็ต พร้อมอาหารว่าง อาหารกลางวัน สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองโปรแกรม กรุณาติดต่อสำนักบริการวิชาการ วิทยาลัยดุสิตธานี โทร. 0-2721-8469-72 หรืออีเมล training@dtc.ac.th