ทรู ร่วมเปิดประสบการณ์เคาท์ดาวน์ในยุคดิจิทัลสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ในงาน Amazing Thailand Countdown 2020

ข่าวเศรษฐกิจ 22 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562 15:32 น. —ThaiPR.net

ทรู ร่วมเติมเต็มความสุขในช่วงส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่อย่างยิ่งใหญ่ เปิดประสบการณ์เคาท์ดาวน์ในยุคดิจิทัลสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ในงาน Amazing Thailand Countdown 2020

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย โดย นายยุทธศักดิ์ สุภสร (กลาง) ผู้ว่าการ บริษัท ไอคอนสยาม จำกัด โดย นายสุพจน์ ชัยวัฒน์ศิริกุล (ซ้าย) กรรมการผู้จัดการ ร่วมกับ กลุ่มทรู โดย นายโอลิเวอร์ กิตติพงษ์ วีระเตชะ (ขวา) หัวหน้าคณะผู้บริหาร ด้านแบรนด์และการสื่อสาร พร้อมพันธมิตรภาครัฐ ภาคเอกชน และชุมชนริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา ร่วมแถลงข่าวจัดงาน Amazing Thailand Countdown 2020 ณ ICONSIAM Art Space ชั้น 8 ไอคอนสยาม โดยทรูพร้อมนำความเป็น World Class Digital Lifestyle Brand ร่วมสร้างสีสันแบบเอ็กซ์คลูซีฟให้ลูกค้าสัมผัสประสบการณ์ก้าวข้ามปีไปด้วยกันอย่างรื่นรมย์และประทับใจมิรู้ลืม กับปรากฏการณ์เฉลิมฉลองส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ที่ยิ่งใหญ่ตระการตา พร้อมทั้งกลุ่มทรูจะร่วมถ่ายทอดสดความภาคภูมิใจของงานเคาท์ดาวน์สุดอลังการริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา ทางช่อง True4U และแอปพลิเคชันทรูไอดี ให้ผู้ที่ไม่ได้มาร่วมงานสามารถชมและนับถอยหลังสู่ปีใหม่พร้อมกันทั่วประเทศ