5 ธันวาคม พาพ่อขึ้น MRT ฟรี!

ข่าวทั่วไป Friday November 22, 2019 16:11 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 พ.ย.--ทางด่วนและรถไฟฟ้ากรุงเทพ บริษัท ทางด่วนและรถไฟฟ้ากรุงเทพ จำกัด (มหาชน) หรือ BEM จัดกิจกรรม "5 ธันวาคม พาพ่อขึ้น MRT สายสีน้ำเงินและสายสีม่วงฟรี" เนื่องในวันพ่อแห่งชาติ 5 ธันวาคม 2562 เพื่อส่งเสริมความสัมพันธ์ในครอบครัว พร้อมร่วมรณรงค์ประหยัดพลังงานด้วยการใช้ระบบขนส่งสาธารณะ เพียงคุณลูกพาคุณพ่อมาแสดงตัวที่ห้องออกบัตรโดยสารรถไฟฟ้า MRT สายเฉลิมรัชมงคล (สายสีน้ำเงิน) และรถไฟฟ้า MRT สายฉลองรัชธรรม (สายสีม่วง) เพื่อรับคูปองเดินทางฟรี ตลอดระยะเวลาให้บริการ สำหรับคุณลูกชำระค่าโดยสารปกติ สามารถติดต่อขอรับคูปองโดยสารได้ที่ห้องออกบัตรโดยสารของทั้ง 2 สาย สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์บริการข้อมูลโทร. 0-2624-5200 หรือติดตามทางช่องทางต่างๆ ได้ที่ เฟซบุ๊ก: MRT Bangkok Metro / ทวิตเตอร์: MRT Bangkok Metro / อินสตาแกรม: mrt_bangkok และ โมบายแอปพลิเคชัน: Bangkok MRT "เดินทางปลอดภัย สะดวก รวดเร็ว ด้วยรถไฟฟ้า MRT"