ฤดูกาลของเห็ดทรัฟเฟิล กับหลากเมนูที่รังสรรค์ตามแบบฉบับอิตาเลียน ณ ห้องอาหารทีโอ มีโอ โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ

ข่าวบันเทิง 22 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562 16:48 น. —ThaiPR.net

ฤดูกาลของเห็ดทรัฟเฟิล กับหลากเมนูที่รังสรรค์ตามแบบฉบับอิตาเลียน ณ ห้องอาหารทีโอ มีโอ โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ

ในช่วงฤดูกาลของเห็ดทรัฟเฟิลที่ ห้องอาหาร ทีโอ มีโอ (Theo Mio – Italian Kitchen by Theo Randall) โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ ขอพาทุกท่านได้ร่วมสัมผัสกลิ่นหอมอันเป็นเอกลักษณ์ และลิ้มลอง รสชาติที่โดดเด่นของเห็ดทรัฟเฟิล ที่จะนำมารังสรรค์ตามแบบฉบับของเมนูอาหารอิตาเลียนมากมาย ได้ทุกวันทั้งมื้อกลางวันและมื้อค่ำ

ทีมเชฟของห้องอาหารทีโอ มีโอ ได้บรรจงคัดสรรเห็ดทรัฟเฟิลที่มีคุณภาพพรีเมียม เพื่อนำมาปรุงอย่างพิถีพิถัน ตามแบบฉบับเมนูอาหารอิตาเลียนในรูปแบบต่างๆ ด้วยรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ของเห็ดทรัฟเฟิลให้ทุกท่านได้ลิ้มลอง ไม่ว่าจะเป็น สเต็กทาร์ทาร์เห็ดทรัฟเฟิล เสต็กเนื้อสันนอกออสเตรเลียราดซอสเห็ดทรัฟเฟิล ปลากระพงอบซอสไวน์เวอร์มุทและเห็ดทรัฟเฟิล พาสต้าตอร์เตลลีนี่ในซุปเนื้อเสิร์ฟพร้อมเห็ดทรัฟเฟิล พาสต้าญ็อกกี้เห็ดทรัฟเฟิลและผักขมราสซอสครีม หรือ รีซอตโต้เห็ดทรัฟเฟิล เป็นต้น

ขอเชิญมาอิ่มอร่อยกับเมนูหลากหลายจากเห็ดทรัฟเฟิล ที่พร้อมให้บริการทุกท่านได้ลิ้มลองราคาเริ่มต้นที่ 575++ บาท ตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม ไปจนหมดฤดูกาลของเห็ดทรัฟเฟิล

สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือ สำรองที่นั่ง โทร +66 (0) 2656 0444 อีเมลล์ dining.bkkhb@ihg.com หรือ www.bangkok.intercontinental.com


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ