แอสเซทไวส์ ขนทัพทุกโครงการอัดโปรโมชั่นสุดแรงส่งท้ายปี กับงาน AssetWise GRAND SALE”

ข่าวทั่วไป Monday November 25, 2019 13:16 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 พ.ย.--เอ็กซ์ตราวาแกนซ่า พีอาร์ นายกรมเชษฐ์ วิพันธ์พงษ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แอสเซทไวส์ จำกัด ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ที่มุ่งมั่นสร้างสรรค์ที่อยู่อาศัยคุณภาพ จัดงานใหญ่แห่งปี "AssetWise GRAND SALE" หนุนมาตรการกระตุ้นภาคอสังหาฯ ด้วยข้อเสนอสุดพิเศษแก่ลูกค้าที่สนใจคอนโดมิเนียมทุกโครงการ ในราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 1.31 ล้านบาท โดยยกขบวนความพิเศษมากมายมาไว้ภายในงาน อาทิ ส่วนลดสูงสุด*ถึง 30 % (ตามเงื่อนไขที่กำหนด), ฟรีเงินจอง และค่าใช้จ่ายวันโอน เพียงทำสัญญา 999 บาท พร้อมรับโปรโมชั่นพิเศษร่วมกับธนาคารชั้นนำ ด้วยการมอบสิทธิ์ให้ลูกค้าอยู่ฟรีถึง 2 ปี และพิเศษสุดๆ กับการลุ้นเที่ยวฟรี 3 ต่อ ทั้งภายใน ประเทศ และต่างประเทศ ซึ่งถือเป็นการขอบคุณลูกค้าที่ให้ความไว้วางใจในโครงการต่างๆ ของแอสเซทไวส์ สำหรับผู้ที่สนใจสามารถเยี่ยมชมได้ที่บูธ AssetWise ได้ตั้งแต่วันนี้ – 27 พฤศจิกายน ศกนี้ ณ ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว หรือลงทะเบียนร่วมงานได้ที่ www.assetwise.co.th หรือสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โทร. 02-168-0000 และ Line: @assetwise