บีไฮฟ ไลฟ์สไตล์มอลล์ ฉลองครบรอบ 5 ปี ชวนช้อปชิมชิลในงาน “BEEHIVE BE HAPPY” ในธีม “WONDERLAND” 5-8 ธันวาคม 2563 : เวลา 10.00-20.00 น.

ข่าวทั่วไป Monday November 25, 2019 15:12 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 พ.ย.--อินสไปร์ คอมมิวนิเคชั่นส์ บีไฮฟ ไลฟ์สไตล์มอลล์ เมืองทองธานี บริหารจัดการโดย บริษัท บางกอกแลนด์ จำกัด (มหาชน) จัดกิจกรรมฉลองครบรอบ 5 ปี ด้วยงาน "BEEHIVE BE HAPPY" ในธีม "WONDERLAND" ที่จะชวนทุกท่านมาร่วมช้อปชิมชิลแบบเต็มเหนี่ยวด้วยกิจกรรมที่อัดแน่นด้วยกิจกรรมดี ๆ ตลอดทั้ง 3 วัน ไม่ว่าจะเป็น ช้อปสินค้าคุณภาพ เครื่องประดับ สินค้าแฟชั่น งานฝีมือ ชิมอาหารจากร้านค้าที่หลากหลายหรือจาก Food Trucks สุดชิลกับเวิร์กชอปที่น่าสนใจ อาทิ เพ้นท์ผ้าด้วยใจ ลงสีด้วยคราม และ จัดสวนลงกระถางจิ๋ว ที่มีวิทยากรมืออาชีพมาสาธิตอย่างเป็นกันเอง พร้อมสนุกสนานกับการแสดงเต้น cover dance จากสถาบันการแสดงชื่อดัง รวมทั้งการแสดงมายากลที่น่าทึ่ง หรือท่านใดอยากจะชิลเพลินๆ ก็สามารถมาฟังดนตรีสดได้ตลอดทั้งงาน และอีกหนึ่งไฮไลท์ที่ห้ามพลาดในงานนี้คือกิจกรรม "ขนมาไม่ขนกลับ" ให้คุณสนุกสนานกับการร่วมประมูลสินค้าคุณภาพในราคาแสนถูกในช่วงนาทีทองของแต่ละวัน ห้ามพลาด! งานเริ่มตั้งแต่วันที่ 5-8 ธันวาคม ศกนี้ ณ บีไฮฟ ไลฟ์สไตล์มอลล์ เมืองทองธานี สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร 02-001-1499