เบนซ์ตลิ่งชัน จัดแคมเปญ sharing happiness together มอบของขวัญแทนคำขอบคุณ ในเทศกาลปีใหม่นี้

ข่าวยานยนต์ Tuesday November 26, 2019 11:18 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 พ.ย.--เบนซ์ตลิ่งชัน นางสาวจิตติรัตน์ ตันตสิรินทร์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาดและลูกค้าสัมพันธ์ บริษัท เบนซ์ตลิ่งชัน จำกัด ผู้จำหน่ายและให้บริการรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ อย่างเป็นทางการในประเทศไทย เผยถึงแคมเปญส่งความสุขในช่วงเทศกาลปีใหม่ และ motor expo 2019 นี้ "สำหรับเบนซ์ตลิ่งชัน เราได้รับความไว้วางใจากผู้ใช้รถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ มานานกว่า 40 ปี ซึ่งพิสูจน์ได้จากคุณภาพและความโปร่งใสในการทำธุรกิจที่ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวาง เราพบว่าความไว้วางใจนี้ได้ส่งต่อจากรุ่นสู่รุ่น และแนะนำบอกไปยังคนใกล้ตัว เบนซ์ตลิ่งชัน จึงตั้งใจมอบของขวัญแทนคำขอบคุณและความไว้วางใจที่ลูกค้ามีให้เราเสมอมา ในเทศกาลปีใหม่นี้ บริษัทฯ จึงมีแคมเปญพิเศษ sharing happiness together เมื่อคุณแนะนำคนที่คุณรัก เพื่อน หรือ ครอบครัว มาที่เบนซ์ตลิ่งชัน เรามีของขวัญพิเศษเป็น service voucher แทนคำขอบคุณจากพวกเราทุกคนที่เบนซ์ตลิ่งชัน ส่วนท่านที่ต้องการเป็นเจ้าของรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ เรามีโปรโมชั่นและที่ปรึกษาการซื้อรถ ที่พร้อมปรับเงื่อนไขให้ตรงกับความต้องการของลูกค้าทุกกลุ่ม พร้อมส่งรถได้ทันทีภายในปีใหม่แน่นอนค่ะ" รับของขวัญปีใหม่พิเศษนี้ จากเบนซ์ตลิ่งชัน ได้ผ่านช่องทางออนไลน์ ที่ https://1th.me/uzUSH FB: benztalingchan ตั้งแต่วันนี้-7 ธ.ค.62 สอบถามโปรโมชั่น ได้ที่ Online Sales Team ตอบเร็วสุด ไม่หยุดตลอด 24 ชม. ที่ LINE@ : @benztalingchan โทร 02-767-8888 *เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด