ภาพข่าวสตาร์มาร์ค จับมือ โฮมโปร ยกทัพเฟอร์นิเจอร์ชุดครัว จัดโปรฯ ครั้งใหญ่เอาใจคนรักบ้าน ในงาน Homepro Expo ครั้งที่ 30

ข่าวทั่วไป Tuesday November 26, 2019 11:42 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 พ.ย.--โฟร์ฮันเดรท นางสาวณัฐปภัสร์ ศรีสกุลภิญโญ (ที่ 1 ซ้าย) กรรมการผู้จัดการ บริษัท สตาร์มาร์ค แมนูแฟคเชอร์ริ่ง จำกัด ผู้เชี่ยวชาญด้านการออกแบบชุดครัว Built-in และผลิตเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งระดับคุณภาพ เพื่อที่พักอาศัยอย่างครบวงจร เป็นที่ยอมรับมายาวนานกว่า 37 ปี นำทีมร่วมงาน Homepro Expo ครั้งที่ 30 พร้อมยกทัพเฟอร์นิเจอร์ชุดครัวจากสตาร์มาร์ค จัดโปรโมชั่นครั้งยิ่งใหญ่ อาทิ ชุดครัวออกแบบใหม่ลดสูงสุด 50% , ชุดครัวสำเร็จรูปราคาเริ่มต้น 27,400 บาท พร้อมของสมนาคุณและส่วนลดเพิ่มสูงสุดถึง 17,000 บาท โดยได้รับเกียรติจาก นางสาวจารุโสภา ธรรมกถิกานนท์ (ที่ 2 ซ้าย) ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ กลุ่มจัดซื้อ Kitchen บริษัท โฮม โปรดักส์ เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) ให้การต้อนรับ ใน งาน Homepro Expo ครั้งที่ 30 ณ ฮอลล์ 9-12 อิมแพ็คอารีน่า เมืองทองธานี เมื่อเร็วๆ นี้